Apex Legends tiết lộ những thay đổi lớn về Xếp hạng cho Phần 18 sau sự cố của Phần 17

Reverawn Entertainment đã tiết lộ những thay đổi sâu rộng đối với lối chơi Theo cấp trong Apex Legends sẽ ra mắt trong Phần 18, sau một loạt thay đổi khiến Phần 17 trở thành một trong những trải nghiệm theo cấp bị ghét nhất cho đến nay.

Mặc dù có thiện chí, nhưng bản cập nhật cấp độ Phần 17 đã không hoạt động. Những thay đổi đối với hệ thống điểm và mai mối chỉ dẫn đến hơn 20% cơ sở người chơi đạt đến bậc Cao thủ, thay vì trải đều trên tất cả các bậc.

Những thay đổi rõ ràng là cần thiết cho Phần 18 và vài tuần trước khi thiết lập lại, Reverawn đã phác thảo kế hoạch của họ trong một bài đăng blog chi tiết để người chơi Apex Legends xem qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay đổi vị trí trong Phần 18 của Apex Legends

Sau khi tiết lộ dữ liệu về hệ thống xếp hạng của Phần 17, bao gồm cả sự gia tăng lớn về “xếp hạng” (ẩn nấp để có được vị trí cao hơn so với chiến đấu với kẻ thù), Reverawn đã tiết lộ một số thay đổi tiêu đề mà họ đã lên kế hoạch:

  • Giảm mức tăng LP tổng thể mỗi trận đấu để chống lại sự thay đổi tổng thể trong phân phối thứ hạng.
  • Đã thêm một bộ quy tắc chỉ áp dụng cho Diamond+ để quay số chính xác ở đầu bậc thang.
    • Người chơi ở cấp độ xếp hạng này sẽ tăng cược và thua, cũng như giảm tiền thưởng xếp hạng và giảm thua. Sẵn sàng đặt tất cả lên hàng.
  • Đã thêm phần thưởng loại bỏ tối thiểu tăng lên dựa trên MMR của người chơi và phần thưởng loại bỏ buff nói chung. Việc loại bỏ phải luôn là yếu tố đóng góp vào thứ hạng của bạn.
  • Tăng hành động trong vòng bằng cách điều chỉnh sát thương của vòng.
  • Điều chỉnh thời gian đổ chuông để tạo ra nhiều cuộc chạm trán giữa trò chơi hơn và ít tạm dừng trước khi kết thúc hơn.
  • Cập nhật mai mối để xử lý những người chơi đang tích cực thử thách MMR của họ, để có những trận đấu thử thách cạnh tranh hơn phản ánh thứ hạng của họ.

Việc điều chỉnh chính xác những thay đổi này vẫn chưa được xác định và Reverawn cũng đang yêu cầu phản hồi từ người chơi, tổ chức AMA trên Reddit vào ngày 21 tháng 7.

“Chúng tôi muốn mang đến trải nghiệm BR được xếp hạng tốt nhất trên thế giới,” Reverawn cho biết, “với khả năng mai mối chặt chẽ nhất và sự cạnh tranh đẫm máu nhất ở mọi cấp độ xếp hạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Hiện tại, sự phân tách sẽ không quay trở lại khi chúng tôi tập trung vào việc theo dõi và điều chỉnh thêm. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ thêm thông tin cập nhật về Bảng xếp hạng và cách chúng tôi lên kế hoạch để đạt được mục tiêu của mình, đặc biệt là khi chúng tôi tiến gần đến Phần 19— mùa này đã bắt đầu hoạt động!”

Mặc dù Reverawn thừa nhận rằng họ đã “bỏ lỡ mục tiêu” với một số thay đổi trong Phần 17, nhưng họ cũng cho biết “Chúng tôi đã đạt được một số khía cạnh trong mục tiêu của mình.”

Phần 18 của Apex Legends sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 8 tháng 8 năm 2023. Chúng ta sẽ thấy toàn bộ thay đổi trước thời điểm đó, khi ghi chú bản vá cho phần phát hành.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *