Apex Legends thông báo điều chỉnh giá Apex Coin ở một số quốc gia

Apex Legends đã thông báo rằng giá của Apex Coins ở một số quốc gia nhất định sẽ được điều chỉnh để cân bằng giá trên tất cả các loại tiền tệ.

Là một trò chơi battle royale miễn phí để chơi, Apex Legends kiếm được rất nhiều doanh thu thông qua các giao dịch mua trong trò chơi xung quanh các skin mỹ phẩm cho những thứ như Huyền thoại và vũ khí.

Mặc dù người chơi có thể mở khóa một số mỹ phẩm này chỉ bằng cách chơi trò chơi và mở Gói Apex, nhưng chúng cũng được bán trong cửa hàng trong trò chơi và có thể mua bằng Apex Coins.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Apex Legends đã thông báo rằng giá toàn cầu của Apex Coins sẽ được điều chỉnh tùy theo khu vực để điều chỉnh tốt hơn số dư trên tất cả các loại tiền tệ.

Apex Legends sẽ điều chỉnh giá của Apex Coin

Thông báo đến từ một bài đăng trên blog chính thức trên EA.com có ​​tiêu đề, “Cập nhật điều chỉnh giá toàn cầu.” Bài đăng nhằm thông báo cho người chơi về “một số thay đổi về giá sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2023.”

Có vẻ như các loại tiền tệ bao gồm USD, EUR, JPY, HKD, INR, UAH, AED và VND sẽ không thay đổi vào ngày 1 tháng 6, nhưng các quốc gia bên ngoài khu vực có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào loại tiền tệ đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đáng chú ý, GBP và CAD không được đề cập trong bài đăng trên blog, vì vậy các loại tiền tệ chính này có thể thấy một số loại điều chỉnh giá sau khi ngày 1 tháng 6 bắt đầu.

Tại thời điểm viết bài này, không rõ khu vực nào sẽ tăng hoặc giảm giá, nhưng bản cập nhật đã xác nhận rằng thay đổi này “chỉ ảnh hưởng đến các giao dịch tiền thật để mua Apex Coin.”

May mắn thay, điều này có nghĩa là chi phí mua mỹ phẩm thực sự trong trò chơi sẽ không thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng trên blog cũng đề cập đến sự kiện Cấp độ Đe dọa sắp tới từ ngày 23 tháng 5 năm 2023 đến ngày 6 tháng 6 năm 2023 và kêu gọi những người chơi dự định mua Apex Coins cho sự kiện này thực hiện trước 2 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 1 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *