Apex Legends: Tất cả các vật liệu tái sinh trong Final Fantasy 7 đã được giải thích

Sự kiện Apex Legends x Final Fantasy 7 Rebirth đưa Materia RPG vào battle royale. Sau đây là thông tin chi tiết về chức năng của mỗi Materia và loại vũ khí có thể trang bị cho chúng.

Sự kiện crossover Final Fantasy 7 Rebirth Apex Legends đang diễn ra tốt đẹp và nó mang nhiều yếu tố từ game nhập vai mang tính biểu tượng đến battle royale.

Ngoài các trang phục Huyền thoại theo chủ đề, người chơi có thể sử dụng Buster Sword và năm Materia khác nhau khi tham gia sự kiện Takeover.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người hâm mộ có thể thắc mắc mỗi Materia trong số năm Materia làm gì và loại vũ khí nào có thể sử dụng chúng. Vậy hãy cùng nhau chia nhỏ khả năng của từng Materia khác nhau cũng như cách tìm và trang bị chúng nhé.

Mọi Materia trong sự kiện Apex Legends x FF7R

Chất liệu màu xanh

Giống như Blue Materia trong FF7, Hop-up này hướng tới mục đích hỗ trợ. Các Khả năng của Blue Materia là HP Hấp thụcó nghĩa là khi người dùng gây sát thương cho kẻ thù, họ cũng sẽ được chữa lành vết thương.

Trong trận chiến, người chơi có thể biết họ đã phục hồi bao nhiêu sát thương bằng cách nhìn vào chân dung Huyền thoại của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí hồi sinh

Những vũ khí sau có thể hoàn thành Blue Materia Hop-Up: Wingman Mastiff, Hemlock, Nemesis, Devotion và Repeater 30-30.

Vật Liệu Xanh

Trong FF7 Green Materia đại diện cho nhiều dạng phép thuật khác nhau. Trong Apex Legends, Green Materia Hop-Up gắn liền với chiếu sáng.

Khi người chơi nạp lại vũ khí bằng cách sử dụng Hop-Ups, chúng sẽ phát ra sóng xung kích xung quanh gây sát thương và làm chậm kẻ địch bị dính vụ nổ.

đỉnh huyền thoại vật liệu xanh ff7Giải trí hồi sinh

Những vũ khí sau đây có thể hoàn thành Green Materia Hop-Up: EVA-8, Alternator, Volt, Prowler, Alternator, L-STAR và Triple Take.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chất liệu màu tím

Materia Tím của FF7 thường sẽ tăng một số chỉ số nhất định hoặc cấp Kỹ năng Tự động khi được trang bị. Tại Apex, hãy hoàn thành Purple Materia Hop-Up cải thiện khả năng giữ Crit Ratđ.

Với Materia này, các phát bắn ngẫu nhiên sẽ gây thêm sát thương và tăng sát thương gây ra từ các phát bắn vào đầu.

vật liệu màu tím huyền thoại apex ff7Giải trí hồi sinh

Các loại vũ khí sau đây có thể hoàn thành Purple Materia Hop-Up: Longbow, Bocek Bow, CAR SMG, Spitfire, R-301 và Flatline.

Chất liệu màu đỏ

Có lẽ Materia mang tính biểu tượng nhất trong FF7, Materia Đỏ tượng trưng cho các bộ đồ khác nhau của trò chơi. Apex Legends đại diện cho Materia theo cách tương tự, như người chơi có thể triệu tập bạn đồng hành của Nessie để chiến đấu với họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hoàn thành Red Materia Hop-Up sẽ triệu tập Nessie SOLDIER bằng Buster Sword. Nessie này sẽ đi theo bạn và tìm kẻ thù ở gần để gây sát thương. Nếu người chơi ở quá xa Nessie, nó sẽ xuất hiện trở lại ở gần đó.

Mặc dù SOLDIERS của Nessie có thể bị đánh bại trong trận chiến, một con khác sẽ xuất hiện sau khoảng 10 giây.

đỉnh huyền thoại chất liệu đỏ ff7Giải trí hồi sinh

Các loại vũ khí sau có thể hoàn thành Red Materia Hop-Up: Kraber, P2020, RE-45, Mozambique và Havoc.

Chất liệu màu vàng

Vật liệu cuối cùng là Màu vàng, thường cho phép nhân vật sử dụng các lệnh bổ sung trong chiến đấu trong FF7. Trong Apex Legends, đó là cung cấp cho nhân vật khả năng Đánh giácho phép bạn nhìn thấy HP còn lại của kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vật liệu này hoạt động tương tự như khả năng Tập trung chú ý của Seer và hiển thị thanh máu của họ phía trên đầu trong một khoảng thời gian ngắn sau khi bị sát thương.

đỉnh huyền thoại ff7 chất liệu màu vàngGiải trí hồi sinh

Các loại vũ khí sau có thể hoàn thành Yellow Materia Hop-Up: Charge Rifle, Sentinel, Peacekeeper, Rampage, G7 Scout và R-99.

Cách tìm và trang bị Materia

Việc trang bị Materia trong sự kiện Tái sinh FF7 rất dễ dàng. Người chơi chỉ cần tìm một thứ phù hợp với vũ khí họ chọn và tương tác với nó. Vật liệu sẽ tự động hoàn thành nếu có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vật liệu xuất hiện ngẫu nhiên dưới dạng chiến lợi phẩm trên bản đồ hiện đang hiển thị. Tuy nhiên, nếu người chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một số Materia nhất định, họ nên tìm Cây xương rồng xanh. Sau khi phá hủy Cactick, mỗi Materia sẽ rơi ra một viên.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về tất cả Materia có trong sự kiện crossover Final Fantasy 7 Rebirth Apex Legends. Để biết thêm nội dung Apex, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Tất cả Huyền thoại và khả năng bị rò rỉ | Trung tâm phát hành di động Apex Legends | Vũ khí tốt nhất trong Apex Legends | Huyền thoại tốt nhất để sử dụng trong Apex Legends – danh sách cấp độ | Vật gia truyền của Apex Legends: Cách nhận được Mảnh vật gia truyền | Hướng dẫn FPS Apex Legends | Cách thay đổi màu kẻ ô | Cách liên kết tài khoản Origin của bạn với Steam cho Apex Legends | Cách xem bạn đã mở bao nhiêu gói Apex | Căng thẳng trong Apex là gì? | Apex Legends có phát triển chéo không? | Tỷ lệ lựa chọn Apex Legends: Huyền thoại được yêu thích nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *