Apex Legends Season 20 mang đến bản đồ Straight Shot LTM \u0026 Thunderdome mới

Apex Legends Season 20 sẽ mang đến một số chế độ mới, bao gồm cả Straight Shot LTM nhịp độ nhanh. Đây là những gì chúng ta biết về chế độ mới cho đến nay.

Apex Legends Season 20 sắp ra mắt và Respawn đã lên kế hoạch cho rất nhiều nội dung mới trong thời gian này. Một hệ thống nâng cấp Huyền thoại mới đang được thực hiện, trong đó bốn bản nâng cấp được thêm vào mỗi huyền thoại và cách thức hoạt động của áo giáp đã được cải tiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những thay đổi đáng kể đang đến với các Cấp cũng như một số chế độ trò chơi mới dành cho battle royale: chế độ dựa trên TDM có tên Lockdown và chế độ battle royale có tên Straight Shot.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về các chế độ trò chơi mới trong Apex Legends Season 20.

Giải thích về chế độ trò chơi Apex Legends Season 20

Bắn thẳng

Straight Shot là chế độ Batte Royale, nhưng quy mô sảnh giảm xuống còn 30 người chơi và các trận đấu được tăng tốc. Trò chơi diễn ra trên một phần nhỏ hơn của bản đồ và vòng cuối cùng sẽ đến vào khoảng phút thứ 10.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không giống như chế độ BR ban đầu, bạn hoặc đội của bạn sẽ không rơi khỏi tàu. Thay vào đó, các đội sẽ chỉ bắt đầu ở các điểm ưa thích ngẫu nhiên với hai đội khác trong mỗi POI.

Giải trí hồi sinh

Vũ khí sẽ được trang bị sẵn các phụ kiện đính kèm trong Straight Shot.

Tất cả vũ khí đều được trang bị, không có tùy chọn để cướp phụ kiện. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể chuyển đổi ống ngắm và tầm nhìn giữa các loại vũ khí để điều chỉnh giữa các trận chiến ở các phạm vi khác nhau. Và cũng Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải quay lại sảnh vì bạn có thể xếp hàng từ chính màn hình xem.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đóng cửa và chặn

Lockdown là một chế độ theo phong cách Team Deathmatch mới xuất hiện cùng với Apex Legends Season 20. Điều này có nghĩa là không có giới hạn về số lần hồi sinh, đóng vai trò là nơi hoàn hảo để khởi động trước khi bước vào Giai đoạn.

Chúng tôi chưa biết nhiều về Lockdown từ các nhà phát triển, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Mixtape và bản đồ Thunderdome

Đối với Mixtape, người chơi có được một bản đồ tùy chỉnh mới có tên “Thunderdome”, đây là một sân vận động nổi và bày tỏ lòng tôn kính với Kings Canyon.

Ở chế độ này, Legends sẽ thi đấu trước khán giả trực tiếp lần đầu tiên trong lịch sử trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
truyền thuyết về đỉnh sấm sétGiải trí hồi sinh

Bản đồ mới này bày tỏ lòng tôn kính đối với POI Kings Canyon cổ điển.

Và trong nửa sau của Phần 20, Three Strikes LTM sẽ trở lại. Nó được giới thiệu lần đầu tiên trong Phần 19 như một phần của Sự kiện Apex Legends của Post Malone. Người chơi yêu thích Three Strikes và sự trở lại của nó chắc chắn sẽ “mang lại niềm vui” cho trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *