Apex Legends sẽ phát triển chéo trên PlayStation, Xbox, PC & Switch chứ?

Tiến triển chéo trong Apex Legends là nhu cầu lớn của người chơi, mong muốn chuyển liền mạch tiến trình trò chơi của họ trên nhiều nền tảng. Cho dù bạn đang sử dụng bảng điều khiển, PC hay Nintendo Switch, đây là mọi thứ cần biết về các kế hoạch tiến triển chéo trong Apex.

Tiến triển chéo trong Apex Legends ngày càng được người chơi mong muốn hơn, đặc biệt là khi trò chơi có sẵn để chơi trên mọi thứ, từ Nintendo Switch đến Steam. Rất tiếc, tiến trình chéo vẫn không khả dụng trong Apex Legends, mặc dù chơi chéo có sẵn.

Với quảng cáo chéo, người chơi sẽ có thể kết nối tài khoản của họ trên các nền tảng khác nhau và truy cập tất cả nội dung đã mở khóa của họ từ thiết bị này sang thiết bị khác, thay vì cần một tài khoản riêng trên mỗi thiết bị.

Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về những chiếc crossover tiềm năng sẽ đến với Apex Legends trong tương lai.

Hình ảnh của Nintendo Switch với màn hình Apex, một trong những máy chơi game mà các game thủ muốn thấy sự phát triển chéo.Giải trí hồi sinh

Người chơi Apex Legends đã yêu cầu phát triển chéo từ lâu trước khi trò chơi chuyển sang Steam và Switch.

Có sự phát triển chéo trong Apex Legends không?

Hiện nay, tiến trình chéo không khả dụng cho Apex Legends giữa PC và Console.

Người chơi trên PC chỉ có tiến trình chéo trên nền tảng PC. Nếu bạn chơi Apex trên Ứng dụng Origin/EA, bạn có thể liên kết tài khoản của mình với tài khoản Steam và tiếp tục tiến trình của mình. Tương tự như vậy, bạn có thể chuyển tiến trình của mình từ các thế hệ bảng điều khiển trước đó (ví dụ: PS4 sang PS5).

Nhưng, điều tương tự không thể nói đối với sự tiến bộ chéo giữa Dòng máy chơi game PlayStation 4/5 và Xbox hoặc Nintendo Switch. Được tìm thấy không có cách nào để chuyển tài khoản Apex Legends của bạn giữa các nền tảng khác nhau này. Điều này không giống như các đối thủ cạnh tranh Apex Warzone và Fortnite, vốn có sự phát triển đa nền tảng đầy đủ.

Reverawn cho biết lý do cho điều này là vì nó “dễ dàng hơn (để thực hiện tiến trình chéo) với Steam khi nó được khởi chạy”, không giống như việc hợp nhất các bản lưu giữa tài khoản Xbox và PlayStation vì “người dùng có thể có nhiều tài khoản để hợp nhất hoặc sử dụng”, theo cựu Giám đốc trò chơi Chad Grenier.

Đây rõ ràng là một thiếu sót đối với một trong những game battle royale phổ biến nhất trên thị trường. Và nó cũng không bị mất đối với các nhà phát triển.

đỉnh huyền thoại hơiGiải trí hồi sinh

Tiến trình chéo hiện chỉ khả dụng cho Steam và Origin.

Khi nào bản mở rộng chéo sẽ đến với Apex Legends?

Quá trình chéo hiện đang bị tạm dừng, Reverawn đã xác nhận. Mặc dù trước đó đã tuyên bố rằng tiến độ crossover sẽ được bổ sung vào năm 2022, nhưng rõ ràng, đây không phải là trường hợp.

Tại sự kiện báo chí về Phần 15, giám đốc trò chơi Evan Nikolich cho biết họ “chắc chắn” muốn thêm phần phát triển chéo, nhưng điều đó rất khó khăn về mặt kỹ thuật, nghĩa là họ không thể cam kết ngày phát hành.

Reverawn đã nhiều lần đề cập đến chủ đề tiến trình chéo và xác nhận rằng Apex Legends sẽ có tiến trình chéo trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Dexerto, giám đốc trò chơi Apex Legends, Steven Ferreira, đã trả lời câu hỏi chéo nổi tiếng đó.

“Chúng tôi chắc chắn rất vui mừng về sự phát triển của crossover sắp tới. Nó phức tạp hơn dự kiến ​​và chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng. Ngoài ra, bởi vì bạn chỉ có một kẽ hở khi tung ra thứ gì đó như thế này.”

Ferreira đã giải thích chi tiết về điều này, giải thích rằng có nhiều cách khác nhau để thực hiện tiến trình chéo và họ “muốn thiết lập nó theo cách chúng tôi muốn.”

Ferreira nói thêm: “Tôi không có một ngày xác định, nhưng chắc chắn nó sẽ đến.”

Khi ra mắt Phần 17, Reverawn một lần nữa xác nhận cam kết của họ trong việc bổ sung tiến trình chéo, giải thích rằng họ có một nhóm Slack để thảo luận về vấn đề này thường xuyên. Tuy nhiên, họ đã không ấn định ngày tháng, có lẽ để tránh đặt ra bất kỳ kỳ vọng nào.


Vì vậy, có bạn đi. Mọi thứ bạn cần biết về tiến trình chéo trong Apex Legends. Để biết thêm các mẹo và thủ thuật hữu ích, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi:

Tất cả Huyền thoại và khả năng bị rò rỉ | Diễn viên lồng tiếng Apex Legends cho tất cả các nhân vật | Vũ khí tốt nhất trong Apex Legends | Huyền thoại tốt nhất để sử dụng trong Huyền thoại Apex – danh sách bậc | Gia truyền Apex Legends: Cách lấy Mảnh gia truyền | Hướng dẫn FPS Apex Legends | Có bao nhiêu người chơi Apex Legends? Đếm người chơi | Cách đổi màu kẻ ô | Cách liên kết tài khoản Origin của bạn với Steam cho Apex Legends | Cách xem bạn đã mở bao nhiêu gói Apex | Đi ngang trong Apex là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *