Apex Legends pro Mande tiết lộ kế hoạch trở lại chơi game cạnh tranh

Người phát trực tuyến TSM và tuyển thủ chuyên nghiệp Apex Legends MandeMikkel ‘Mande’ Hestbek đã tiết lộ kế hoạch trở lại thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Kể từ năm 2019, người chơi Apex Legends người Đan Mạch, Mande, đã chơi cho một số tổ chức khác nhau trong suốt thời gian thi đấu trong battle royale nổi tiếng.

Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi này đã không còn thi đấu chuyên nghiệp được một thời gian – kể từ Vòng loại trực tiếp ALGS Split 1 năm 2023 tại London vào đầu năm nay, nơi anh và đội của mình là Alliance về đích ở vị trí thứ năm.

Sau khi phát trực tuyến toàn thời gian dưới biểu ngữ TSM kể từ tháng Hai, Mande hiện đã công bố kế hoạch trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mande muốn chơi lại Apex Legends

Bên trong tweet ngày 16 tháng 7Mande đã thông báo rằng anh ấy muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau khi xem trận Chung kết ALGS Split 2 — nói thêm rằng anh ấy sẵn sàng nhận những lời đề nghị nghiêm túc và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để chơi ở cấp độ cao nhất.

“Sau khi xem trận LAN này, tôi đã đi đến kết luận rằng tôi muốn chơi comp một lần nữa,” anh ấy viết. “Tôi sẽ chỉ giải trí với những lời đề nghị nghiêm túc. Tôi đã đánh bại mọi chuyên gia khác trong trò chơi và tôi đã dành thời gian và công sức cần thiết + hơn thế nữa (vâng, tôi sẽ ngừng chơi các tuyến đường). Thế thôi, cảm ơn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không thi đấu chuyên nghiệp kể từ đầu năm 2023, Mande vẫn đứng thứ 12 trong danh sách những người chơi có thu nhập cao nhất trong Apex Legends, kiếm được hơn 160 nghìn đô la cho đến nay từ các giải đấu trước đó.

Trong khi tay vợt người Đan Mạch rất muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp, thì những người khác gần đây đã rời khỏi đấu trường thi đấu.

Chuyên gia Apex Legends HisWattson gần đây đã tuyên bố từ giã thể thao điện tử sau ba năm thi đấu chuyên nghiệp. Trong một tuyên bố vào ngày 15 tháng 7, cầu thủ 21 tuổi tiết lộ rằng anh ấy muốn “chuyển sang” Apex pro một thời gian, nhưng đã nhiều lần bị thuyết phục để tiếp tục chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *