Apex Legends pro k4shera xin lỗi vì tin nhắn phân biệt chủng tộc tới người chơi Hàn Quốc

Chuyên gia Apex Legends Francisco ‘k4shera’ Alves đã xin lỗi vì đã gửi tin nhắn phân biệt chủng tộc tới tuyển thủ Hàn Quốc Lim ‘Obly’ Jung-hyun trong một trận đấu tập.

Bối cảnh chuyên nghiệp của Apex Legends đã trở lại sôi nổi, với các đội trên khắp thế giới đang chú ý đến Vòng loại trực tiếp ALGS Split 2 tại London vào ngày 13 tháng 7.

Với trận chung kết LAN chỉ còn vài tuần nữa, các chế độ tập luyện và đấu tập đã trở nên có tổ chức hơn, với một số khu vực cũng bắt đầu hòa nhập. Nó không còn đơn giản là Châu Âu đấu với Châu Âu hay Bắc Mỹ đấu với Bắc Mỹ tại sảnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, k4shera của Acend đã bị chỉ trích khi anh ta nhắm mục tiêu vào Obly của Fun123 trong một cuộc đấu tập ngày 31 tháng 5, gửi cho anh ta hai tin nhắn trong sảnh trước trận đấu phải được kiểm duyệt sau khi Obly tự gọi đùa mình là ‘ACE Baldguy’ và thách đấu đội của anh ta trên Sân khấu POI .

Một số người xem và người hâm mộ Apex đã chỉ trích người chơi Acend vì đã phân biệt chủng tộc trong tin nhắn, khiến anh ta phải xin lỗi dài dòng sau lời nói tục tĩu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi chưa bao giờ ủng hộ phân biệt chủng tộc hay cố chấp. Tôi biết tôi không phải như vậy và không bao giờ có ý định nhắm mục tiêu vào bất kỳ nhóm chủng tộc hay quốc tịch cụ thể nào, tôi chỉ có ý định trả lời trực tiếp để đáp lại cảm giác bị anh ấy không tôn trọng trong những ngày gần đây,” anh ấy đã tweet.

“Đó là một cách sử dụng từ rất kém, rõ ràng là có những khác biệt về văn hóa mà tôi đã không tính đến và gây ra nhiều hành vi xúc phạm hơn tôi từng dự định với một sự xúc phạm nhằm vào một cầu thủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi xin lỗi trực tiếp và tới bất kỳ ai bị xúc phạm bởi những từ ngữ mà tôi đã sử dụng, nếu anh ấy hoặc bất kỳ ai bị xúc phạm bởi vấn đề này là điều bất thường khi quay đi quay lại vụ việc, tôi xin lỗi vì ý định của tôi còn rất xa vời. . .”

Obly nhanh chóng chấp nhận lời xin lỗi, thừa nhận “sự troll” của mình và nói thêm rằng không nên đặt k4shera dưới kính hiển vi vì “các vấn đề phân biệt chủng tộc”.

Anh ta đã tweet: “Trong trò chơi này, đôi khi chúng tôi nói những từ ngẫu nhiên và điều đó không đúng. Ban đầu, đó là trò troll của tôi, nhưng bạn không nên bị chỉ trích một cách bất công vì các vấn đề chủng tộc. tình yêu và hòa bình.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *