Apex Legends pro ImperialHal tiết lộ 10 Huyền thoại được chơi nhiều nhất mọi thời đại

TSM pro ImperialHal đã tiết lộ 10 Huyền thoại được chơi nhiều nhất của anh ấy trong Apex, điều này có thể truyền cảm hứng cho các trận đấu của riêng bạn, đặc biệt nếu bạn muốn thử một người mới.

Mọi người đều có những lựa chọn yêu thích của mình trong Apex Legends, nhưng nếu bạn cảm thấy nhàm chán với trò chơi chính của mình và muốn thử điều gì đó mới mẻ, bạn nên xem qua những lựa chọn của một số người chơi giỏi nhất thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng có thể sử dụng danh sách cấp Huyền thoại của chúng tôi để chọn toàn bộ Huyền thoại tốt nhất của chúng tôi để sử dụng cho hầu hết người chơi, bất kể cấp độ kỹ năng. Tuy nhiên, nếu bạn có nguyện vọng trở thành một người chơi cạnh tranh, Huyền thoại yêu thích của Hal có thể phù hợp với sở thích của bạn hơn.

Điều đáng chú ý là Hal sẽ chọn Huyền thoại dựa trên những gì đồng đội của anh ấy cần, nhưng với tư cách là một thủ lĩnh và người chơi chia rẽ, các lựa chọn của anh ấy thường tập trung hơn vào việc để các kỹ năng cá nhân của anh ấy tỏa sáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Top 10 Imperial Legends Thứ được chơi nhiều nhất

Để lộ Top 10 của anh ấy trên Twitter, ImperialHal cho biết anh thường được hỏi về thông tin này. Dưới đây là top 10 đầy đủ của anh ấy:

Huyền thoại Chọn tỷ lệ giết chóc
bóng ma 39,7% 53,470
chân trời 18,2% 24.770
chỉ số octan 8,4% 9,816
công cụ tìm đường 8,1% 12,179
chó săn máu 5,1% 6,871
nhà tiên tri 4,3% 4.630
dòng đời 3,6% 4.344
tro tàn 3,6% 3,836
Gibralta 2,6% 2.583
Valkyries 2,2% 2.389

Rõ ràng, Wraith vượt trội hơn rất nhiều, vì Hal là người chơi chính của Wraith trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy và anh ấy là Huyền thoại mặc định.

Tuy nhiên, Horizon, được phát hành trong Phần 7, đã đạt vị trí thứ hai trong danh sách của anh ấy, cho thấy anh ấy đã thống trị như thế nào trong một số giai đoạn meta.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí hồi sinh/TSM

ImperialHal từng là trụ cột của Wraith trong một thời gian dài, nhưng bây giờ người ta thường thấy họ chơi Horizon nhiều hơn.

Pathfinder và Octane gần như bất hòa, nhưng mặc dù chọn Octane thường xuyên hơn, Hal thực sự có nhiều chiến thắng và tiêu diệt hơn với Pathfinder.

Các huyền thoại meta khác trước đây như Valkyrie, Gibraltar và Seer đều có trong danh sách, nhưng lại đi xuống. Điều này chủ yếu là do những người chơi khác trong đội của Hal đã đóng vai trò này thay thế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem lựa chọn hàng đầu của Hal cho Vòng loại trực tiếp ALGS Split 2 sẽ là gì, nhưng chúng tôi sẽ đặt tiền của mình vào Horizon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *