Apex Legends pro đạt thứ hạng Predator mà không có mạng nào để “chứng minh” thứ hạng tệ như thế nào

Mùa giải mới của Apex Legends, cùng với hệ thống Bậc mới, chỉ mới bắt đầu – nhưng một số người chơi cấp cao đã tin rằng nó đã bị phá vỡ và NRG pro Christopher ‘sweetdreams’ Sexton đã sẵn sàng để chứng minh điều đó.

Hệ thống Xếp hạng mới trong Phần 17 bao gồm MMR ẩn để mai mối, Điểm bậc thang thay thế Điểm xếp hạng và loại bỏ sự phân chia theo mùa.

Reverawn cũng điều chỉnh cách tính điểm hoạt động và chi phí tham gia cho các trận đấu. Tất nhiên, những thay đổi này được thực hiện với mục đích tốt, như một nỗ lực để khắc phục những điểm yếu của hệ thống hiện có.

Nhưng, trong vòng chưa đầy 24 giờ, những người chơi xếp hạng cao nhất không bị thuyết phục. Người chơi chuyên nghiệp của NRG, Sweet hiện đã hoàn thành thử thách không giết, không gây sát thương – và đến được Predator.

Xếp hạng động vật ăn thịt không vũ trang?

Sau khi mùa giải mới bắt đầu, ngọt ngào nói rằng anh ấy đã lên kế hoạch cho một thử thách không có vũ khí trong Xếp hạng, với kế hoạch cuối cùng là đạt được Kẻ săn mồi – thứ hạng cao nhất có thể.

“Nói về việc thực hiện một thử thách không có vũ khí mà không bắn trước để chứng minh hệ thống tồi tệ như thế nào,” anh nói.

Tất nhiên, anh ấy đã thực hiện thử thách trên luồng, hoàn thành nó trong một phiên trò chơi.

Đề xuất của Sweet với Reverawn, để khắc phục vấn đề, là tăng chi phí vào cửa ở cấp bậc cao hơn. Trong Phần 17, chi phí vào cửa không đổi ở mỗi cấp độ.

Để đạt được thử thách, Sweet đã phải ẩn nấp, hay còn gọi là “xếp hạng” trong phần lớn thời gian của trận đấu. Điều này có nghĩa là anh ấy đã giành được 5 chiến thắng trong số 50 trận đấu mà anh ấy đã chơi, với 5 lần kết thúc tốt nhất trong phần còn lại.

Một số chỉ ra rằng hệ thống mới vẫn còn mới, với Phần 17 ra mắt vào ngày 9 tháng 5 và cho nhiều thời gian hơn để giải quyết. “Chưa đầy 24 giờ hệ thống mới, hãy thư giãn”, một người hâm mộ bình luận.

Đây là một thách thức tự nhiên mà Reverawn phải đối mặt ngay cả trong chế độ battle royale; cân bằng số lần giết và số điểm hỗ trợ với vị trí trong các trận đấu. Nếu một người chơi giết được 10 mạng nhưng bị loại ở vị trí thứ 15, họ có nên được xếp hạng cao hơn người chơi có một mạng hạ gục đầu tiên không?

Đó là một cuộc tranh luận đang diễn ra, nhưng Sweet và những người phát trực tiếp khác cũng cảm thấy sự cân bằng vẫn chưa ổn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *