Apex Legends phát triển chuyển động điều khiển giảm sức mạnh trong một sự thay đổi cân bằng lớn

Các nhà phát triển Apex Legends chuẩn bị giảm sức mạnh chuyển động và cấu hình của bộ điều khiển để ‘bảo vệ’ tính toàn vẹn cạnh tranh của trò chơi.

Cuộc tranh luận về bộ điều khiển với chuột và bàn phím đã diễn ra từ lâu trong làng game, đặc biệt là trong Apex khi bộ điều khiển đã tiếp quản trò chơi với nhiều chuyên gia hàng đầu như ImperialHal và Albralelie thực hiện chuyển đổi.

Và khi người chơi điều khiển thống trị các Cấp, với số lượng người chơi chuột và bàn phím đứng đầu tụt lại phía sau, Respawn đã công bố một đợt giảm sức mạnh đối với người điều khiển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chú ý, Huyền thoại. Chúng tôi đã đưa ra một số bộ chuyển đổi cho [Apex Legends] để bảo vệ tốt hơn tính toàn vẹn cạnh tranh của trò chơi,” Respawn thông báo trong một tweet.

Các nhà phát triển Apex Legends tung ra đợt giảm sức mạnh lớn cho bộ điều khiển

“Chúng tôi đang thực hiện các thay đổi để loại bỏ tính năng tự động phân chia trên bộ điều khiển và cũng sẽ thực hiện các thay đổi để ngăn chặn chuỗi tệp cfg thông qua lệnh +exec trong thời gian chơi.”

Nói tóm lại, các nhà phát triển đã vô hiệu hóa một số cấu hình nhất định trên bộ điều khiển thường cho phép phạm vi chuyển động lớn hơn thường có thể có trong trò chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, các cấu hình cho các động tác như Neo-strafing và supergliding hiện đã bị vô hiệu hóa. Họ cũng giải thích và cảnh báo rằng việc sử dụng các công cụ, phần cứng, firmware hoặc phần mềm của bên thứ ba là hoàn toàn không được phép và vẫn bị coi là gian lận.

Lời nhắc được đưa ra khi phần mềm như reWASD gây chú ý trong các trò chơi như CoD và The Finals, với Cronus Zen bị cấm khỏi PS5 sau bản cập nhật chương trình cơ sở gần đây.

“Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá các hoạt động khai thác tiềm năng và thực hiện thêm hành động nếu cần thiết”, các nhà phát triển kết luận thông báo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, có vẻ như các nhà phát triển sẽ bẫy chuyển động của bộ điều khiển, tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa chạm vào mục tiêu hỗ trợ của bộ điều khiển. Nhưng đợt giảm sức mạnh lớn hiện đang được công chúng tán dương.

“Số người không nhận ra MnK không cần cấu hình để di chuyển thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi làm điều đó với đầu vào của con người, bạn lạm dụng macro. Chúng tôi không giống nhau,” Albralelie của TSM đã nói từ nerf.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *