Apex Legends: Nơi tìm tất cả Nessies ẩn trong Trường bắn Phần 17

Trường bắn Apex Legends mới và được cải tiến trong Phần 17 mang đến cho người chơi cơ hội tìm thấy một loạt Trứng Phục sinh dưới dạng Nessie ẩn. Đây là cách tìm tất cả những thứ xa xỉ trên bản đồ.

Bản cập nhật Apex Legends Season 17 cuối cùng cũng xuất hiện, mang theo rất nhiều cập nhật mới về lối chơi và bổ sung cho battle royale.

Một trong những thay đổi lớn nhất đến từ hình thức Trường bắn của trò chơi, nhận được một bản đồ hoàn toàn mới với nhiều tính năng bổ sung để giúp người chơi luyện tập trước khi tham gia trận đấu.

Bên cạnh các tính năng bản đồ mới, nhà phát triển Reverawn Entertainment cũng đã thêm Trứng Phục sinh mới để người chơi khám phá dưới dạng Nessies ẩn nằm rải rác xung quanh Trường bắn. Đây là cách người chơi có thể theo dõi tất cả những bí mật xa xỉ nằm rải rác trên bản đồ.

Tất cả các địa điểm Nessie ẩn trong Apex Legends Season 17

Nessie xanh #1

Con Green Nessie đầu tiên mà người chơi có thể tìm thấy là con gần sinh sản nhất. Để tìm thấy nóthoát khỏi phòng đẻ trứng ở giữa và vào phòng đẻ trứng bên trái. Green Nessie ngồi phía sau và cái thùng ở bên trái lối vào.

Người chơi có thể thu thập những con thú nhồi bông Nessie này trong kho của mình bằng cách nhấn nút ‘Tương tác’ trên chúng. Một âm thanh ríu rít nhỏ sẽ phátcho bạn biết rằng bạn đã thu thập nó.

Truyền thuyết về đỉnh ẩn của Nesie 1Giải trí hồi sinh

Green Nessie #1 sắp xuất hiện.

Nessie xanh #2

Green Nessie tiếp theo mà người chơi có thể tìm thấy nằm ngay cuối dãy vũ khí. Để tìm nó, hãy tìm vũ khí Đỏ và kiểm tra mặt trước của giá vũ khí để tìm hình nộm.

huyền thoại đỉnh cao bí ẩn nessie 10Giải trí hồi sinh

Green Nessie #2 bên cạnh vũ khí của Red.

Nessie xanh #3

Green Nessie tiếp theo thực sự nâng tầm trò chơi trốn tìm thú vị này. Để tìm Nessie #3, hãy đến lỗ 1v1 ở bên trái bản đồ. Đằng sau cái lỗ là một vách đá dẫn ra đại dương ở cuối bản đồ. Trên mỏm đá bên dưới nó, người chơi nên gặp Green Nessie với năm búp bê Wattson nhỏ.

Truyền thuyết về đỉnh ẩn của Nesie 2Giải trí hồi sinh

Green Nessie #3 ngồi cạnh năm con búp bê Wattson.

Nessie xanh #4

Green Nessie thứ tư nằm gần tòa tháp lớn ở trung tâm bản đồ. Đi đến tòa nhà phía sau tòa tháp và nhìn xuống gầm cầu thang trong lòng đất ở phía sau tòa nhà để thu thập nó.

legend of nessie's hidden peak 3Giải trí hồi sinh

Green Nessie #4 ở dưới cầu thang.

Nessie xanh #5

Green Nessie số năm là nằm trên đỉnh tháp gần tòa nhà bạn vừa ghé qua. Nessie này có thể yêu cầu Huyền thoại như Horizon, Pathfinder hoặc Valkyrie vì zipline sẽ chỉ đưa bạn lên rất cao. Tìm Nessie ngồi cạnh chiếc ghế gấp và thu thập nó.

Truyền thuyết về đỉnh ẩn của Nesie 4Giải trí hồi sinh

Green Nessie #5 ở trên đỉnh tháp.

Nessie xanh #6

Nessie xanh tiếp theo là ngồi trong tàu thả đậu trên sân bay trực thăng phía sau tòa tháp lớn. Chỉ cần đi đến con tàu thả để tìm thấy nó nằm trên kệ bên cạnh hộp vũ khí.

huyền thoại của đỉnh cao nessie 5Giải trí hồi sinh

Green Nessie #6 đang ở trong một con tàu đổ bộ gặp sự cố.

Nessie xanh #7

Green Nessie thứ bảy có lẽ là thứ khó thu thập nhất đối với người chơi. Nó là nằm trên cành cao giữa cây thường xanh ở phía bên phải của bản đồ.

vị trí huyền thoại đỉnh ẩn nessie 6Giải trí hồi sinh

Cây này có Green Nessie #7.

Cách dễ nhất để thu thập chúng là sử dụng túi phản lực của Valkyrie để di chuột qua chúng rồi spam các nút tương tác để thu thập chúng thành công.

huyền thoại của đỉnh cao nessie 6Giải trí hồi sinh

Green Nessie #7 đậu cao trên cành cây.

Nessie xanh #8

Tiếp theo, Plush Green Nessie yêu cầu sử dụng một công cụ được giới thiệu trong Phần 17. Đầu tiên, thu thập Tháp sơ tán từ một trong các hộp vũ khí trên bản đồ. Đặt nó trên mỏm đá ở phía bên phải của bản đồ bên cạnh cái cây mà bạn vừa thu thập được Nessie #7.

vị trí huyền thoại đỉnh ẩn nessie 7Giải trí hồi sinh

Hòn đảo có Green Nessie #8 nằm ở bên phải bản đồ.

Sử dụng Tháp sơ tán để bay đến hòn đảo và đi về phía sau nó. Ở đây, bạn nên tìm thấy Nessie thứ tám nằm trên một số túi rác.

Truyền thuyết về Nesie ẩn đỉnh 7Giải trí hồi sinh

Green Nessie #8 bên cạnh hai túi rác.

Nessie xanh #9

Con Green Nessie thứ chín được tìm thấy khá gần với thời điểm sinh sản. Sau khi rời khỏi hòn đảo đã đề cập trước đó, rẽ trái và đi về phía bên trái của khu vực Trường bắn. Nessie ưa thích là nhét vào góc trên bờ vực. Một lần nữa, người chơi có thể cần sử dụng các Huyền thoại như Valkyrie và Pathfinder để tìm những con rối này.

huyền thoại của đỉnh cao nessie 8Giải trí hồi sinh

Green Nessie #9 đã hết giới hạn, vì vậy hãy nhanh chóng thu thập nó.

Nessie xanh #10

Sự sang trọng cuối cùng của Green Nessie nằm ở rìa phía Nam của Trường bắn. Để tìm thấy nó, hãy đi đến vùng núi bên cạnh khẩu pháo khổng lồ. Hãy leo lên núi và khi bạn lên tới đỉnh, Con thú nhồi bông cuối cùng sẽ nằm trên hộp vũ khí.

huyền thoại của đỉnh cao nessie 9Giải trí hồi sinh

Green Nessie #10 nằm trên đỉnh ngọn núi cao nhất trên bản đồ.

Nessies đặc biệt

Ngoài ra còn có một số búp bê Nessie đặc biệt có nhiều màu sắc khác nhau. Những Nessies này yêu cầu người chơi hoàn thành một số thử thách ẩn nhất định trong Trường bắn.

Nessie màu hồng

Để thu thập Pink Nessie, người chơi cần giết được 100 mạng trong Bắn mục tiêu. Quá trình này sẽ mất một chút thời gian, nhưng người chơi có thể tăng tốc quá trình bằng cách thu thập Ném Dao và đập đầu vào những hình nộm huấn luyện trên khắp bản đồ.

Sau khi hoàn thành, Nessie Pink sẽ xuất hiện trên hàng rào có đường trượt zipline dẫn đến đỉnh tháp trung tâm.

apex legends ẩn màu hồng nessieGiải trí hồi sinh

Pink Nessie sẽ chỉ sinh sản sau khi giết được 100 mạng trong Phạm vi bắn.

Nessie xanh

Lập trình viên trò chơi hồi sinh Ian Holstead đã xác nhận trên Twitter đó có một con Blue Nessie ẩn đâu đó trong trường bắnmặc dù cộng đồng vẫn chưa tìm thấy nó tại thời điểm viết bài.

Chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này khi phát hiện thêm nhiều Nessie ẩn giấu!

Nessie vàng

Ngoài ra còn có một Golden Nessie mà người chơi có thể tìm thấy phương pháp khiến nó đẻ trứng vẫn chưa được xác định chắc chắn. Người chơi đã thử sử dụng Tháp tích điện và nhận được 40.000 điểm sát thương, nhưng sau khi tự mình thử nghiệm phương pháp này, Nessie vàng không xuất hiện.

Tuy nhiên, người chơi nên kiểm tra bức tường phía sau bên phải của phòng sinh sản ở giữa phía sau rương lớnbởi vì đây là nơi Golden Nessie được cho là sẽ xuất hiện mỗi khi hoàn thành thử thách của cô ấy.

Chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này khi phát hiện thêm nhiều Nessie ẩn giấu!

Và thế là xong! Đó hiện là những địa điểm duy nhất được biết đến cho Nessies ẩn nằm rải rác xung quanh các Mục tiêu bắn súng Apex Legends trong Phần 17. Để biết thêm nội dung Apex Legends, hãy xem các liên kết bên dưới:

Số lượng người chơi Apex Legends năm 2023 | Hướng dẫn trò chơi chéo Apex Legends | Diễn viên lồng tiếng Apex Legends cho tất cả các nhân vật | Diễn viên lồng tiếng Apex Legends cho tất cả các nhân vật | Hướng dẫn FPS Apex Legends | Danh sách xếp hạng Apex Legends | Cách lấy Mảnh Gia Truyền trong Apex Legends | Tỷ lệ tùy chọn Apex Legends | Cách đổi màu kẻ ô | Đi ngang trong Apex là gì? | Cách xem bạn đã mở bao nhiêu gói Apex | Tuổi và lịch sử của các nhân vật Apex Legends

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *