Apex Legends khiến người chơi thất vọng với lũ “chuột cống” rời đội ở Mùa 17

Người chơi Apex Legends ở tất cả các cấp độ nhận thấy rằng đồng đội của họ đã chọn tách ra và tìm “nơi để chuột” sớm trong trò chơi, dẫn đến sự thất vọng ngày càng tăng trong cơ sở người chơi.

Tìm kiếm một hệ thống theo cấp phù hợp với mọi người trong Apex Legends là một nhiệm vụ khó khăn. Các nhà phát triển đã đại tu hoàn toàn hệ thống và thay đổi cách tính toán thứ hạng nhiều lần, nhưng lần nào người chơi cũng từ chối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để cho thấy việc khai thác hệ thống hiện tại dễ dàng như thế nào, Apex Legends pro sweet đã chỉ ra rằng có thể đánh một Kẻ săn mồi mà không giết bất kỳ ai.

Giờ đây, có vẻ như những người chơi khác ở mọi cấp độ đã lấy cảm hứng và đang tìm kiếm “điểm di chuột” của riêng họ, tách biệt khỏi đội của họ, để đạt thứ hạng cao nhanh hơn trong Apex Legends Season 17.

Apex Legends Season 17 ngập tràn màn solo drop “rats”.

Không giống như nhiều trò chơi khác thuộc thể loại Battle Royale, Apex Legends yêu cầu người chơi xếp hàng để điền vào đội ba người. Không có chế độ solo nào cho phép người chơi thử vận ​​may sống sót một mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đó không ngăn được một số người chơi tự phân nhánh và ngồi trong góc, hay còn gọi là “chỗ chuột”, và chỉ đợi bên ngoài vòng tròn để cố gắng xếp càng cao càng tốt mà không cần đánh nhau.

Điều này luôn có thể xảy ra ở một mức độ nào đó trong các sảnh xếp hạng thấp, nhưng hệ thống xếp hạng mới giúp giảm chi phí RP khi xếp hàng chỉ giúp giảm nguy cơ người chơi từ bỏ đội của họ và nhận được RP. Trong khi một số người chơi như ImperialHal đã khuyến nghị sử dụng cơ hội để cải thiện cơ chế của bạn và chiến đấu sớm, thì những người khác lại lạm dụng hệ thống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

đó là cách chúng tôi đối phó với những người thích đánh chuột hơn là chơi với đội của họ 🙂 by u/imonly11ubagel in apexlegends

Các clip người chơi ở sảnh xếp hạng cao đuổi theo những người chơi hạ gục người chơi solo đã thu hút được một số lực lượng, với một số người chơi khác chia sẻ kinh nghiệm của họ với đồng đội quyết định đi solo và rời đội của họ.

“Họ nên gọi mùa này là ‘cuộc săn chuột lớn'”, một người dùng đùa.

Những người khác bối rối không hiểu tại sao một người chơi ở sảnh xếp hạng cao lại cảm thấy cần phải tách mình ra như thế này. “Thật điên rồ khi mọi người bị tách khỏi đội của họ trong các trò chơi xếp hạng cao như sảnh Master của bạn! Vấn đề ở đây là gì?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *