Apex Legends Fuse Heirloom tiết lộ: Guitar điện ‘The Razor’s Edge’

Sự kiện Apex Legends: Harbingers Collection lấy vật gia truyền ‘The Razor’s Edge’ của Fuse làm viên ngọc quý, mang đến cho người chơi Fuse khả năng khuấy động với một cây đàn ghi-ta điện có tác dụng gấp đôi như một chiếc rìu chiến.

Từ lối chơi thô bạo và bùng nổ cho đến biểu cảm khiến anh ấy chơi guitar hơi khi nhảy vào trận chiến, Fuse là một nhân vật rock-and-roll trong Apex Legends.

Người chơi suy đoán biểu tượng cảm xúc của anh ấy sẽ là gì và liệu nó sẽ dựa vào cánh tay robot hay thích sử dụng chất nổ, nhưng giờ nó đã được tiết lộ, thật khó để tưởng tượng di sản của Fuse có thể là gì khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

‘The Razor’s Edge’ cuối cùng đã được Respawn trình chiếu và đó là một chiếc rìu chiến có chức năng gấp đôi một cây đàn guitar điện. Điều này khiến di sản của Fuse trở thành một trong những di sản sang trọng và lập dị nhất trong Apex Legends.

Di sản của cầu chì cuối cùng đã được tiết lộ cho Apex Legends

Fuse đã ngừng hoạt động được vài năm và mặc dù anh ấy chưa bao giờ là Huyền thoại meta nhất khi nói đến lối chơi cấp cao hoặc lựa chọn phổ biến nhất, anh ấy có một cơ sở người chơi chuyên dụng thích tập trung vào lựu đạn và các chất nổ mạnh khác .

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, cuối cùng đã đến lúc những ai thích chơi Fuse nhận được vật gia truyền: ‘The Razor’s Edge’.

Cây đàn guitar Fuse đã chơi với chúng tôi trong sự kiện tụ tập, mang lại cảm giác kim loại nặng rất phù hợp với họa tiết màu đen và vàng trên bìa sự kiện.

Hoạt hình của anh ấy cho thấy anh ấy xé toạc các sợi dây khi anh ấy vượt qua cuộc thi của mình, cho phép ngay cả những người chơi Fuse tận tâm nhất cũng giành chiến thắng một cách phong cách.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện Apex Legends Harbingers Collection sắp diễn ra vào ngày 19 tháng 9 và những ai mua mọi vật phẩm trong sự kiện sẽ nhận được vật gia truyền Fuse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *