Apex Legends đang mang Three Strikes LTM trở lại vì mọi người rất yêu thích nó

Respawn Entertainment đang cảm nhận được không khí vui vẻ của kỳ nghỉ lễ khi hãng phim thông báo về sự trở lại của Three Strikes LTM cho Apex Legends.

Đầu tháng 11 đã mang đến sự kiện crossover lớn nhất trong lịch sử Apex Legends dưới hình thức sự kiện Apex Legends x Post Malone.

Trong vòng hai tuần, sức sáng tạo của Post Malone đã tràn vào Apex Legends. Vật phẩm độc đáo tràn ngập cửa hàng trong trò chơi, Twitch Drops thưởng cho người xem những món trang sức thú vị và chế độ mới, Three Strikes, thu hút sự chú ý đến Apex Legends.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông thường, khi một sự kiện kết thúc, mọi thứ liên quan đến sự kiện đó sẽ được lưu lại vào vault. Tuy nhiên, Respawn đang cảm thấy niềm vui trong kỳ nghỉ lễ khi Three Strikes quay trở lại trong một thời gian giới hạn.

Three Strikes LTM trở lại Apex Legends trong thời gian giới hạn

Three Strikes có một góc nhìn khác về công thức battle royale điển hình. Đúng như tên gọi, đội của bạn sẽ nhận được ba đòn trước khi bị hạ gục vĩnh viễn. Quá trình này rất bận rộn và nhanh chóng, vì nhóm của bạn sẽ hồi sinh với đầy đủ trang bị một POI từ nơi họ bị giết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phản hồi của người hâm mộ về bản mod cực kỳ tích cực, với mọi góc cạnh của Apex Legends đều chia sẻ mức độ thú vị của bản mod.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Như đã đề cập, phần cuối của sự kiện chứng kiến ​​tất cả những gì anh mang theo được đưa trở lại nhà tù nội dung. Đó là cho đến khi Respawn thông báo trên Twitter/X rằng bản mod sẽ quay trở lại trong một thời gian giới hạn kéo dài.

Tất nhiên, mọi người đều yêu thích thông báo về sự trở lại của Three Strikes trong Apex Legends. Tình yêu của người hâm mộ tràn ngập nhiều người chơi, thậm chí giữa lúc yêu, nhiều người cho rằng nên có chế độ vĩnh viễn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian sẽ trả lời liệu Respawn có chấp nhận yêu cầu hay không. Có lẽ iiTzTimmy một lần nữa có thể thuyết phục Post Malone trở thành tiếng nói của mọi người và cầu xin Respawn biến điều đó thành hiện thực.

Hiện tại, hãy tham gia chế độ Triple Attack của Apex Legend khi nó xuất hiện Ngày 23 tháng 11 có lẽ là lúc 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều theo giờ EST / 6 giờ chiều theo giờ GMTđó là thời điểm các bản cập nhật thường xuất hiện trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *