Apex Legends cuối cùng đã thêm killcam nhưng có một nhược điểm

Sau nhiều báo cáo, có vẻ như Apex Legends cuối cùng đã nhận được một killcam trong trò chơi. Tuy nhiên, có một nhược điểm đối với họ.

Apex Legends hiện đang ở giữa mùa giải và cùng với đó là sự kiện Final Fantasy 7 Rebirth. Tuy nhiên, sự kiện đã không diễn ra suôn sẻ như các nhà phát triển mong đợi, với sự tức giận của người chơi về giá thành của tất cả các loại mỹ phẩm.

Để đón đầu các điểm kiểm tra giữa mùa giải, Respawn đã phát hành một bản ghi chú với một số thay đổi về Huyền thoại, cân bằng vũ khí và sửa lỗi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng sự bổ sung lớn nhất chưa được đề cập đến là trò chơi cuối cùng đã nhận được killcam. Tất nhiên, có một nhược điểm.

Apex Legends có camera sát thủ ở chế độ Mixtape

Như được phát hiện bởi Người dùng Twitter/X DANNYonPC, Apex Legends hiện đã có killcam. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nó chỉ khả dụng ở chế độ Mixtape, hay còn gọi là danh sách phát có TDM, Gun Run và Control.

Những người chơi khác đã chia sẻ những phát hiện của họ khiến nhiều người ngạc nhiên trước sự bổ sung này. Hầu hết các phát hiện đều khá hài hước khi người chơi chia sẻ họ đã ngạc nhiên như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ đã thêm Kill Replay!?!?
byu/Chef-Sac inpexlegends

Tất nhiên, việc bổ sung killcam trong chế độ Mixtape đặt ra câu hỏi liệu tính năng này có đáp ứng được trải nghiệm battle royale tiêu chuẩn hay không. Tuy nhiên, như đã nói, Respawn dường như phải đối mặt với một vấn đề nan giải, vì một camera sát thủ trong battle royale so với trải nghiệm nhiều người chơi tiêu chuẩn có thể phá hỏng tính toàn vẹn của chế độ người cuối cùng đứng.

Có lẽ, Respawn chỉ đang thử nghiệm tính năng này để xem cơ sở người chơi đón nhận nó như thế nào. Hãy theo dõi mọi cập nhật trong tương lai về tình hình.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *