Apex Legends cuối cùng cũng nhận được 120hz trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo trong Phần 20

Apex Legends cuối cùng đã được thiết lập để thực hiện một thay đổi được chờ đợi từ lâu đối với người chơi console trong Phần 20 khi người chơi PlayStation 5 và Xbox Series X/S sẽ có lối chơi 120hz – và bộ điều khiển PS5 cuối cùng sẽ sử dụng trình kích hoạt xúc giác.

Đã 5 năm kể từ khi Respawn Entertainment lần đầu tiên ra mắt Apex Legends và gây được tiếng vang lớn trên thị trường battle royale. Vào thời điểm đó, thể loại battle royale tương lai đã trải qua khá nhiều thay đổi khi các nhà phát triển giới thiệu nhiều bản đồ mới, truyền thuyết mới và đại tu một số tính năng chơi trò chơi khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong khi Respawn đã thực hiện một số thay đổi lớn, họ vẫn khiến người chơi phải chờ đợi một số chỉnh sửa đã có từ lâu.

Một số trong số này, bao gồm phát triển chéo trên các nền tảng khác nhau, cũng như các bản cập nhật thế hệ tiếp theo cho bảng điều khiển, cuối cùng đã được thực hiện nhưng một số khác vẫn còn nổi bật.

Apex Legends cuối cùng cũng có lối chơi 120hz trong Phần 20

Chà, một số điều đó đã thay đổi trong Phần 20, vì các game thủ console giờ đây sẽ có được tần số chơi game 120 hertz và khiến họ gần như ngang bằng với những người dùng PC cao cấp.

Điều đó sẽ giúp mọi thứ trở nên mượt mà hơn đối với người dùng console – đặc biệt là trong khả năng chiến đấu bằng vũ khí và ném. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một màn hình hàng đầu để tận dụng bản cập nhật lên 120hz, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thể xử lý được nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, cũng sẽ có những thay đổi cụ thể dành cho PlayStation 5. Sẽ có phản hồi xúc giác trên bảng điều khiển PS5, bao gồm cả các trình kích hoạt thích ứng. Vì vậy, nếu bạn không nhận được nó, việc mua hàng của bạn cuối cùng sẽ được đền đáp.

Tất nhiên, sẽ có một số thay đổi lớn hơn đối với battle royale nói chung. Các giai đoạn đang được đại tu lại, khiên sẽ không còn có trong chiến lợi phẩm nữa và có chế độ Bắn thẳng mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mùa 20 sẽ là một khởi đầu thuận lợi cho thể loại battle royale, đặc biệt khi số lượng người chơi đã giảm trong những mùa giải gần đây. Mặc dù, ai biết được liệu nó có hồi phục hoàn toàn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *