Apex Legends Buster Sword bị người chơi mua nên không cần thiết

Sự ra mắt của sự kiện Final Fantasy 7 Rebirth đồng nghĩa với việc Buster Sword cuối cùng cũng đã xuất hiện. Phản ứng của người chơi đang tràn ngập và chúng không tốt như những gì người hâm mộ FF7 và Apex mong đợi.

Apex Legends và Final Fantasy đã gây sốc cho cơ sở người chơi tương ứng của họ khi hai gã khổng lồ tiết lộ sự kết hợp trong The Game Awards. Sự kiện này hứa hẹn rất nhiều phụ kiện lấy cảm hứng từ Final Fantasy, bao gồm cả Buster Sword mang tính biểu tượng.

Chuyển nhanh về phía trước, và sự cường điệu xung quanh sự kiện này đã giảm đáng kể. Người chơi nhận thấy rằng phải tốn hơn 300 đô la để mở khóa mọi thứ trong sự kiện, miễn là bạn không có nguyên liệu chế tạo và phần thưởng cho việc thu thập mọi thứ là Thanh kiếm Buster R5 và hộp tử thần “Thiên thần một cánh”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự kiện hiện đang phát sóng, người chơi sẽ thu thập mọi thứ mà sự kiện cung cấp và chia sẻ ý kiến ​​phê bình của họ.

Người chơi Apex Legends đập Buster Sword: “Tiết kiệm tiền”

Với sự kiện này, có 36 loại mỹ phẩm để mở khóa và phần thưởng cuối cùng là Buster Sword, một Thần thoại phổ quát có thể sử dụng cho bất kỳ nhân vật nào và một chiếc hộp tử thần.

Trong nỗ lực làm việc tốt, người dùng Twitter/X Ai đóRò rỉ sản xuất 20 gói sự kiện và mua phần còn lại của bộ sưu tập để giới thiệu Buster Sword. Đánh giá của họ? Ít thú vị hơn vì họ chỉ nói, “Thanh kiếm thật tệ” với cái nhìn tổng quan về cách nó hoạt động trong thời gian thực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để bảo vệ Respawn, nhà phát triển rõ ràng đang phải đối mặt với một tình thế tiến thoái lưỡng nan. Làm cho nó quá nhỏ và người hâm mộ sẽ chỉ trích nó vì sự thiếu chính xác. Làm cho nó quá lớn và bạn sẽ gặp phải vấn đề hiện tại là bạn không thể nhìn thấy hầu hết vũ khí. Chưa kể, bạn còn phải giải quyết vấn đề cân bằng vì hầu hết màn hình của bạn đều bị Buster Sword chiếm giữ.

Tuy nhiên, chính tình cảm cuối cùng này khiến điều này có cảm giác như một sai lầm. Nhiều câu trả lời lặp lại suy nghĩ này khi một nhân vật như Rampart mang theo một tòa tháp khổng lồ, nhưng nó được hiển thị đầy đủ trên màn hình mà không gặp vấn đề gì.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

SomeWhoLeaks gợi ý rằng Respawn nên đi theo con đường Rampart hoặc con đường tương tự với Crypto vì di sản của anh ấy là thanh kiếm anh ấy cầm bên mình.

Thật không may cho một sự kiện mà người hâm mộ vô cùng háo hức, có vẻ như Apex đã đánh rơi quả bóng. Hãy theo dõi để xem có thay đổi nào xảy ra với Buster Sword hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *