Apex Legends bùng nổ khi lỗi phá game xảy ra ở các Giai đoạn

Cộng đồng Apex Legends đang quay cuồng sau khi một lỗi phá game khác xuất hiện trên Olympus — lần này là về Người chạy pha.

Cộng đồng Apex Legends gần đây đã có một khoảng thời gian khó khăn với những thay đổi lớn xung quanh ALGS và một số vấn đề lớn xung quanh Xếp hạng.

Với việc các lỗi khai thác và phá game ngày càng gia tăng gây khó chịu cho Bảng xếp hạng, nhiều người hâm mộ đã chán ngấy với toàn bộ Phần 18.

Một lỗi phá game khác đã được phát hiện ở Olympus sau khi người ta thấy một người chơi sống sót sau cơn bão cuối cùng bằng cách liên tục bước vào Giai đoạn Á quân.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Apex Legends phát hiện thêm một lỗi phá game trên Olympus

Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp NRG Sweet đã đăng một clip trên Twitter sau khi chứng kiến ​​hành vi khai thác và nói: “Với tất cả những cuộc nói chuyện về ALGS… Ít nhất Rank không gặp bất kỳ vấn đề gì.”

Đoạn video cho thấy thật ngọt ngào biết bao khi chứng kiến ​​sự kết thúc của Trận đấu Giai đoạn giữa ba đội cuối cùng. Sweet ngay lập tức bối rối trước trận đấu cuối cùng kỳ lạ, mà thoạt đầu, có vẻ như là một ví dụ về việc nâng cao tinh thần.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Sau khi hai đội cuối cùng bắt đầu trận chiến ở vòng cuối cùng và hạ gục nhau, góc nhìn của người xem chuyển sang một Đường dây cứu sinh duy nhất liên tục đi vào Người chạy pha.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước sự ngạc nhiên của người thông báo Apex, Lifeline không bị thiệt hại gì khi dịch chuyển qua Phase Runner. “Và anh chàng cuối cùng trong trò chơi đã nhảy qua một khẩu đại bác chết tiệt để về thứ hai … Đợi đã làm sao anh ta không bị sát thương khí,” người thông báo hỏi.

Sau khi tự hỏi liệu người chơi có đang lợi dụng hay không, Sweet trút giận bằng cách hét lên: “Chuyện gì đang xảy ra trong Apex vậy?!”

Đặc biệt với việc khai thác Trident vượt quá giới hạn mà Respawn vẫn chưa giải quyết được, không có gì lạ khi người chơi Apex cảm thấy thất vọng với tình trạng Xếp hạng hiện tại.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa rõ liệu Respawn có vá lỗi khai thác Phase Runner mới này hay không và khi nào, nhưng vì đoạn clip ngọt ngào này đã đạt hơn 1 triệu lượt xem nên hy vọng nó sẽ không tồn tại lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *