Anh hùng hỗ trợ mới bí ẩn của Overwatch 2 đang so sánh với Senna của LoL

Hỗ trợ mới bí ẩn của Overwatch 2 đã được so sánh với Senna của Liên minh huyền thoại trong bối cảnh người hâm mộ suy đoán về khả năng và kiến ​​thức của anh ấy từ đoạn giới thiệu mới.

Tại Xbox Showcase 2023, Blizzard đã quyết định trêu chọc người chơi về những gì họ có thể mong đợi trong Phần 6 sắp tới. Đoạn giới thiệu Reveal cho Overwatch 2: Invasion, thấy rất nhiều lời trêu ghẹo từ các nhiệm vụ Câu chuyện mới, chế độ Co-op mới và bản cập nhật cho trường bắn.

Và chính xác như thẻ cuối cùng mờ dần từ đoạn phim giới thiệu, họ thậm chí còn nhá hàng một tướng Hỗ trợ mới, với nhân vật nhảy lên không trung, bị che khuất bởi mặt trời. Chúng tôi đã xác nhận rằng chúng tôi sẽ có một anh hùng Hỗ trợ mới trong Phần 6 và đây là đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với hình ảnh mới, người chơi đang suy đoán xem tướng mới sẽ mang đến điều gì cho trò chơi, với nhiều sự so sánh với Senna trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trong một chủ đề Reddit thảo luận về anh hùng mới, OP đã bao gồm một bức ảnh của Senna với một bức ảnh hé lộ về OW2. Rất có thể là do những điểm tương đồng về hình ảnh mà họ chia sẻ và thực tế Senna cũng là một nhân vật Hỗ trợ trong LoL.

“Tôi rất vui vì những người khác cũng có suy nghĩ giống tôi, tôi thực sự mong anh ấy làm việc giống như Senna”, một người chơi bình luận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một chủ đề khác thảo luận về các anh hùng Hỗ trợ sắp ra mắt, một số người chơi cũng so sánh với vũ khí lựa chọn của Senna. Với nhiều suy đoán, vũ khí của họ có thể hoạt động tương tự như Senna, vũ khí có thể chữa lành vết thương cho đồng minh và gây sát thương cho kẻ thù.

Nếu suy đoán là đúng, điều đó sẽ đặt anh hùng Hỗ trợ mới thành một anh hùng khác bên cạnh Ana, người có hỏa lực chính tăng gấp đôi cả sát thương và hồi máu.

Nhiều người khác cũng đã suy đoán về khả năng của họ, với những người chơi hy vọng vũ khí của họ là một khẩu súng ngắn. Vì điều này không chỉ có nghĩa là làn Hỗ trợ cuối cùng sẽ có một người sử dụng súng ngắn, mà nó có thể là một anh hùng tốt cho việc lặn phản công DPS.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả San Francisco Shock Supporter Oh “FiNN” Se-Jin cũng cho thấy sự giống nhau của nhân vật Hỗ trợ mới được hé lộ với Senna trong bài viết trên. “Nhân vật yêu thích của tôi là Senna,” họ nói đùa.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn một chặng đường dài nữa mới đến Phần 6, vì nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8. Và chúng ta vẫn sẽ bước vào Phần 5 trong tuần này. Nhưng khi Phần 5 tiến triển, rất có thể chúng ta sẽ nhận được nhiều lời trêu ghẹo hơn từ các nhà phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *