Ambessa Medarda được công bố là nhân vật Arcane gốc đầu tiên trở thành nhà vô địch LoL

Arcane được hình thành như một câu chuyện trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, một câu chuyện tái bối cảnh hóa và mở rộng truyền thuyết trò chơi hiện có. Tuy nhiên, Ambessa Medarda là nhà vô địch đầu tiên đến từ Arcane trong trò chơi đã truyền cảm hứng cho nó.

Mặc dù Arcane đã được đánh giá cao trước khi ra mắt và được kỳ vọng là sẽ hay, nhưng các nhà phê bình cũng như người hâm mộ đều phải kinh ngạc trước chất lượng tuyệt đối của loạt phim hoạt hình. Vài năm sản xuất và nền tảng vững chắc dựa trên kiến ​​thức LoL đã tạo nên một sản phẩm cuối cùng tạo nên làn sóng vượt ra ngoài cơ sở người chơi cốt lõi của Liên Minh Huyền Thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, có thể cảm nhận được ảnh hưởng của Arcane trong trò chơi của Riot. Giao diện Arcane cho hầu hết các nhân vật trong series đã được thêm vào League, cũng như Jinx và Vi được thêm vào Fortnite.

Và bây giờ, Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một nhân vật được giới thiệu ban đầu trong Arcane: Ambessa Medarda, mẹ của Mel Medarda. Phần tiết lộ của Arcane Season 1 phía trước.

Ambessa Medarda sắp đến với Liên Minh Huyền Thoại

Lịch sử của gia đình Medarda là phần cốt lõi trong cốt truyện của Arcane Phần 1, với mối quan hệ của Ambessa với con gái Mel được tiết lộ ở cuối chương trình. Gia đình Noxus chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện Arcane Season 2, và Ambessa đã được coi là một nhân vật phản diện đáng sợ và sẽ sớm trở thành tâm điểm chú ý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc thiết lập càng khiến điều thú vị hơn khi anh ấy là người sẽ trở thành nhà vô địch Liên minh huyền thoại Arcane đầu tiên. Đúng là Silco chỉ tham gia ĐTCL trong một set, nhưng Ambessa sẽ là sự bổ sung lâu dài cho đội hình Liên Minh Huyền Thoại.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Vẫn chưa biết khả năng của cô ấy là gì, nhưng, với thiên hướng chiến đấu cận chiến và nhiều danh tính của các nhà vô địch Noxus là những kẻ bầm dập tàn bạo với lượng sát thương cao, có thể an toàn khi cho rằng Ambessa sẽ không sợ bị bẩn tay.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy đã được công bố trong bản xem trước của Mùa giải 2024 cùng với một số chi tiết quan trọng khác của Mùa giải Arcane 2:

Sự bổ sung của nó mở ra cơ hội cho các nhân vật gốc khác của loạt phim được thêm vào Liên minh huyền thoại, cho dù đó là những nhân vật mà chúng ta chưa gặp sẽ được giới thiệu trong Arcane Phần 2 hay các nhân vật mới từ các dự án khác nhau của Riot Forge.

Ngoài ra, các nhà phát triển đã tiết lộ rằng có rất nhiều nội dung Arcane sẽ xuất hiện trong Liên minh huyền thoại vào cuối năm nay, bao gồm VGU (cập nhật lối chơi trực quan) cho một trong những nhân vật chính của chương trình và một số nội dung gắn liền với mùa thứ hai của chương trình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *