Ambessa Medarda của Arcane sẽ trao LoL Wild Rift là nhà vô địch vĩnh viễn

Phiên bản di động của League of Legends Wild Rift đã tiết lộ rằng tựa game này cũng sẽ nhận được nhân vật gốc Arcane là một nhà vô địch có thể chơi vĩnh viễn.

Mùa giải tiếp theo của Arcane đang đến rất nhanh. Loạt phim hoạt hình Netflix cực kỳ nổi tiếng đã thu hút một lượng khán giả khổng lồ, hầu hết trong số họ chưa bao giờ chạm vào MOBA trong đời. Cảm động trước cách kể chuyện tuyệt vời có các tướng như Ekko, Jinx, Vi và Jayce, người xem đã yêu thích bộ truyện và khao khát nhiều hơn nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, Riot vui mừng thông báo rằng mùa thứ hai đã chính thức được phát sóng. Phần mới sẽ là sự tiếp nối của câu chuyện gốc, với những gợi ý rằng những nhân vật mới như Warwick sẽ được giới thiệu.

Ngoài ra, Riot cũng thông báo rằng như một phần trong nỗ lực không ngừng của họ nhằm kết nối truyền thuyết và lối chơi, họ sẽ giới thiệu Ambessa Medarda của Arcane vào Liên Minh Huyền Thoại. Có vẻ như phiên bản di động của trò chơi cũng đang làm theo, vì họ cũng đã thông báo rằng Ambessa sẽ gia nhập đội hình của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

LoL Wild Rift nhận Ambessa Medarda của Arcane làm nhà vô địch vĩnh viễn

Trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển gần đây của Wild Rift, người đứng đầu League Studio Người gây rối loạn nói về một số chủ đề của trò chơi. Điều này bao gồm việc đề cập đến Arcane Season 2, nơi có thể sẽ tổ chức nhiều sự kiện Riot trong tựa đề để chào mừng sự ra mắt của mùa giải mới.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Meddler tuyên bố rằng Lãnh chúa Noxus Ambessa Medarda sẽ không chỉ góp mặt trong Arcane mùa thứ hai mà còn tham gia Tốc Chiến. Ambessa sẽ tham gia đội hình với tư cách là một nhà vô địch có thể chơi vĩnh viễn, giống như phiên bản PC của trò chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có ngày phát hành nào được đề cập khi Ambessa sẽ được phát hành cho trò chơi, nhưng nó có thể trùng với thời điểm phát hành Arcane Season 2.

Cuối cùng, các nhà phát triển giải thích rằng bản vá cuối cùng trong năm của Tốc Chiến sẽ tập trung nhiều vào Arcane, có khả năng gợi ý nhiều điều hơn nữa sẽ xuất hiện khi mùa giải mới kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *