Albralelie giải thích lý do cuối cùng cô ấy dự định chuyển sang điều khiển trong Apex Legends

Ngôi sao của Apex Legends Mac ‘Albralelie’ Beckwith đang cân nhắc từ bỏ và chuyển sang một bộ điều khiển, nói rằng ‘không có lý do gì’ để bất kỳ ai dính vào chuột và bàn phím khi chơi game cạnh tranh.

Cuộc tranh luận giữa việc sử dụng bộ điều khiển với chuột và bàn phím đã nổ ra trong trò chơi trong nhiều năm, nhưng khi nói đến Apex Legends, mọi thứ đã nóng lên trong những tháng gần đây.

Nhiều người chơi giỏi nhất – bao gồm cả ImperialHal của TSM, người đã giành chiến thắng trong trận play-off Giai đoạn 1 và giành được danh hiệu MVP – đã chuyển sang người bảo vệ vì lợi ích hỗ trợ ghi bàn mà họ nhận được từ anh ấy. Một số nhà phê bình đã ví tính năng hỗ trợ ngắm bắn như một “aimbot mềm”, trong khi những người chơi bảo vệ chỉ trích mức độ lợi thế mà người chơi KB/M có được khi di chuyển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đã có một số người chơi game nổi tiếng lưu giữ đáng chú ý, tuy nhiên, Albralelie dự định cuối cùng sẽ chuyển sang bộ điều khiển vì anh ấy tin rằng “không có lý do gì” để gắn bó với chuột và bàn phím.

Albralelie có kế hoạch cuối cùng sẽ chuyển sang bộ điều khiển cho Apex Legends

Cựu chuyên gia lâu năm của TSM, người hiện đại diện cho đội ‘LANimals’ không có tổ chức, đã đề cập đến khả năng chuyển sang ‘mặt tối’ trong buổi phát trực tiếp ngày 14 tháng 5 của anh ấy, lưu ý rằng hiện tại điều đó quá khó đối với người chơi chuột và bàn phím.

“Tôi không thấy có gì để ở lại MNK bởi vì có cảm giác như tất cả những người mà tôi chiến đấu đều là những ‘con lăn’, vì vậy tôi tự nhiên gặp bất lợi bất cứ khi nào gặp bất kỳ ai,” anh nói. cái gì. Chuyển động không thành vấn đề trong comp. Nói thẳng ra là không thành vấn đề.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Albralelie nói rằng anh ấy “phải” chuyển đổi nếu anh ấy tập trung vào lối chơi cạnh tranh vì nó “nhất quán hơn” nhưng nếu anh ấy thi đấu bên ngoài Apex, anh ấy sẽ sử dụng chuột và bàn phím. Mặc dù, “không chắc” anh ấy sẽ thi đấu ở bất cứ thứ gì khác ngoài Apex.

Anh ấy thậm chí còn bày tỏ tình cảm đó trên Twitter, bởi vì anh ấy là đã tweet: “Không thể nghĩ ra lý do gì với tư cách là đối thủ để ở lại MnK. Đối với MnK chơi game thông thường thì tốt, nhưng để cạnh tranh thì sao? Tôi nghĩ con lăn sẽ tốt hơn về mọi mặt nếu bạn có thể chơi nó. Có lẽ chúng ta sẽ khóa và chuyển đổi trong 2 tháng nghỉ mùa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu sẽ có một cuộc di cư khác đến bộ điều khiển hay không, nhưng hiện tại, có vẻ như chuột và bàn phím đang thiếu một trong những điểm yếu lớn cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *