Activision đã gửi lệnh ngừng hoạt động đối với những người chơi Warzone đã chia sẻ quyền truy cập Verdansk vào năm 2023

Activision đang tìm cách ngăn chặn hoạt động trái phép khiến bản đồ Verdansk Warzone nổi tiếng trở lại tập trung. Gã khổng lồ xuất bản đã ban hành lệnh ngừng và ngừng chia sẻ quyền truy cập của một số thành viên cộng đồng.

Khi Warzone ra mắt vào năm 2020, nó đã làm như vậy với Verdansk là bản đồ cốt lõi của BR. Trong những tháng tiếp theo, chiến trường này trở nên phổ biến trong cộng đồng, khiến người chơi thất vọng khi thấy các bản đồ mới hơn được tung ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đã chuyển sang Warzone 2 và ngay cả khi Modern Warfare 3 sắp ra mắt, Verdansk vẫn nằm trên kệ suốt thời gian qua. Hiện tại, cách hợp pháp duy nhất để truy cập nó là thông qua chế độ ngoại tuyến Modern Warfare (2019) hoặc thông qua bản dùng thử Warzone Mobile sớm.

Do đó, một số thành viên cộng đồng đã thực hiện sứ mệnh của mình là đưa Verdansk trở lại thời kỳ huy hoàng, ngay cả khi không có sự chấp thuận rõ ràng của các nhà phát triển. Activision hiện đã đệ đơn ngừng hoạt động đối với một người chơi nhất định sau nỗ lực của họ nhằm chia sẻ quyền truy cập vào bản đồ BR đáng thèm muốn vào năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều bài đăng trên Twitter trong vài tuần qua từ ‘Này ImLaix‘ hiển thị lại ảnh chụp màn hình và cảnh quay Verdansk đang hoạt động. Không chỉ vậy, họ còn cung cấp liên kết để người khác tham gia, tổ chức các trận đấu riêng tư với tối đa 20 người chơi.

Do hình thức truy cập này không được Activision ủy quyền nên hiện tại hãng đã ra tín hiệu loại bỏ tất cả. Alaix tiết lộ rằng họ đã phải hứng chịu một đợt sa thải khác và quyết định ngừng hoạt động vào ngày 15 tháng 9 sau những nỗ lực của họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Việc bán, phân phối và sử dụng Cracks gây ra tác hại đáng kể và không thể khắc phục được đối với giá trị và tính toàn vẹn của các sản phẩm và dịch vụ của Activision,” một một số phần được đọc.

“Nội dung của chúng tôi phản ánh công việc đầy nhiệt huyết của nhóm phát triển tuyệt vời của chúng tôi”, Activision sau đó đã đưa ra tuyên bố với trang web chị em của chúng tôi. CharlieIntel.

“Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình đó, nhưng cũng như bất kỳ tài sản trí tuệ nào, điều quan trọng là chúng tôi phải bảo tồn và bảo vệ Call of Duty cũng như các nhà phát triển vô cùng tài năng đã tạo ra nó khỏi việc sử dụng trái phép.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đối với những người hy vọng thấy Verdansk trở lại đầy đủ lực lượng theo bất kỳ cách nào, bạn có thể muốn suy nghĩ kỹ trước khi nhảy vào bất kỳ phiên bản trái phép hoặc ‘bẻ khóa’ nào của trò chơi.

Mặc dù bản đồ BR hoàn toàn mới đang được triển khai cùng với Modern Warfare 3, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem liệu sự hồi sinh của Verdansk có đến trong tương lai gần hay không. Hiện nay, dường như không có kế hoạch như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *