7 tựa game giống GTA bạn nên chơi trong năm 2023

GTA 6 đang trong quá trình phát hành, nhưng trong thời gian chờ đợi, đây là 7 trò chơi giống GTA giúp bạn bận rộn và gãi ngứa cho đến ngày đó.

Sự cường điệu của GTA 6 đang trở nên mạnh mẽ hơn từng ngày, đặc biệt là kể từ khi vụ rò rỉ nổi tiếng gợi ý rằng chúng ta sẽ quay trở lại Vice City – phiên bản Miami đầy tội phạm của Rockstar. Mặc dù GTA đã có nhiều kẻ bắt chước trong nhiều năm, nhưng một số trong số này thực sự là những trải nghiệm nổi bật theo đúng nghĩa của chúng.

Hầu hết các trò chơi như GTA thực sự có mánh lới quảng cáo hoặc hệ thống trò chơi độc đáo của riêng chúng không chỉ bày tỏ lòng kính trọng đối với câu chuyện sử thi của Rockstar mà còn làm việc của riêng chúng và làm tốt điều đó. Rốt cuộc, GTA không độc quyền đối với các trò chơi tội phạm dựa trên thành phố.

Vì vậy, đây là 7 tựa game giống GTA mà bạn nên thử trong khi chờ đợi GTA 6.

Câu hỏi dành cho nhà phát triển GTA 6trò chơi ngôi sao nhạc rock

Thông tin rò rỉ về GTA 6 đã xuất hiện tràn lan, nhưng bạn sẽ chơi gì trước khi trò chơi được phát hành?

chó ngủ

Sleeping Dogs là một bộ phim kinh dị tội phạm có một số điểm tương đồng với GTA, nhưng điểm hấp dẫn chính của nó là hệ thống chiến đấu theo chủ đề Kung-Fu khiến lối chiến đấu tay đôi của GTA trở nên xấu hổ. Cuộc phiêu lưu trong thế giới mở này chứng kiến ​​bạn đánh bại những tên côn đồ của Hội Tam Hoàng và khám phá thành phố một cách thoải mái, nó cũng đã trở thành một phần của một tác phẩm kinh điển đình đám trong vài năm qua. Tin đồn về phần tiếp theo đã lan tràn trong nhiều năm, và đây là hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ có được.

chó ngủSquare Enix

Sleeping Dogs giống như GTA với võ thuật.

Điện tử 2077

Cyberpunk 2077 đã gặp khó khăn khi phát hành nhưng trò chơi hiện đã phát triển thành game nhập vai thế giới mở tuyệt vời mà chúng tôi hy vọng ban đầu. Mặc dù giai điệu và một số yếu tố chơi trò chơi khác nhau, nhưng Cyberpunk 2077 thường mang lại cảm giác giống như một GTA tương lai. Những ai muốn tận hưởng một số cuộc rượt đuổi bằng ô tô tốc độ cao, khám phá thành phố và những cuộc đấu súng nhàm chán nên xem qua trò chơi trước khi GTA 6 ra mắt. Đây có lẽ là thứ gần nhất với GTA thế hệ tiếp theo trên phần cứng hiện tại.

Cyberpunk 2077 đa nền tảngcd dự án màu đỏ

Cyberpunk 2077 có thể coi là một GTA tương lai với nhiều yếu tố RPG hơn.

Canh Chó (1-3)

Watch Dogs là một sê-ri trò chơi khác đưa bạn chạy quanh một thành phố hiện đại, bắn những tên côn đồ, trộm xe và trốn tránh chính quyền. Sự khác biệt chính giữa GTA và Ubisoft đảm nhận thể loại này là sự nhấn mạnh của sê-ri Watch Dogs vào việc hack các đối tượng để hoàn thành nhiệm vụ. Những cơ chế này khá cơ bản trong Watch Dogs 1, nhưng đến mục thứ ba, đã phát triển thành một hệ thống khéo léo hoạt động trơn tru với lối chơi lái xe và bắn súng để khiến nó tự đứng vững trên đôi chân của mình.

xem binh đoàn chóUbisoft

Sê-ri Watch Dogs cũng lấy bối cảnh đô thị và liên quan đến rất nhiều vụ trộm xe.

Red Dead Redemption 2

Sê-ri Red Dead lấy bối cảnh ở miền Tây Cổ và tập trung nhiều vào ngựa hơn là ô tô, nhưng trò chơi này cũng do Rockstar sản xuất và chứa toàn bộ sự trợ giúp của GTA DNA. Cho dù đó là trộm cắp, chạy trốn pháp luật hay chiến tranh băng đảng, Red Dead là GTA trên lưng ngựa và những người thích cái này có thể sẽ thích cái kia.

Cả hai trò chơi cũng có xu hướng ảnh hưởng đến nhau, với những ý tưởng từ GTA biến nó thành Red Dead và ngược lại. Chúng tôi nóng lòng muốn xem GTA 6 sử dụng hệ thống như thế nào không chỉ được triển khai trong GTA 5 mà còn từ Red Dead Redemption 2.

Hà Lan và nhóm Van Der Linde cưỡi ngựa trong RDR2trò chơi ngôi sao nhạc rock

Red Dead có thể lấy bối cảnh ở Old West, nhưng nó có nhiều điểm chung với GTA.

Saints Row (sê-ri)

Sê-ri Saints Row thường bị buộc tội là một bản sao GTA, nhưng nhượng quyền thương mại đã phát triển thành thứ riêng của nó, có thương hiệu riêng về đua xe và cơ chế bắn súng góc nhìn thứ ba. Trong khi vũ trụ GTA thường chế giễu cuộc sống thực, Saints Row có một cách tiếp cận hay thay đổi hơn, biến toàn bộ thành phố thành một sân chơi lớn cho những người hâm mộ trò chơi thế giới mở. Nó chưa bao giờ đạt đến đẳng cấp như sê-ri được yêu thích của Rockstar, nhưng những ai đang tìm kiếm một trò chơi giống GTA hơn sẽ yêu thích Saints Row.

thánh hàng khởi động lạiBạc trắng

Saints Row thường được so sánh với GTA.

Nguyên nhân chính đáng (1-4)

Just Cause có nhiều điểm tương đồng với GTA về phương tiện đặc công và game bắn súng, tiền đề cơ bản là tương tự nhau. Tuy nhiên, Just Cause tập trung nhiều hơn vào việc hoàn thành các nhiệm vụ kiểu quân đội trong vùng chiến sự, hơn là môi trường đô thị mà chúng ta quen thuộc trong GTA. Thay vì là một tên tội phạm chuyên nghiệp, bạn đóng vai một lính đánh thuê thường được cử đến để phá vỡ một chế độ chuyên chế bằng cách gây ra càng nhiều rắc rối càng tốt. Hãy để niềm vui bắt đầu!

hình ảnh của chính nghĩaSquare Enix

Just Cause thường có nhiều phương tiện và pha nguy hiểm hơn GTA.

Yakuza (sê-ri)

Toàn bộ câu chuyện Yakuza đang được làm lại và làm lại để một thế hệ người chơi mới có thể trải nghiệm câu chuyện tội phạm dài kỳ bắt đầu (theo thứ tự thời gian) với Yakuza 0. Bộ truyện cũng có nhiều phần phụ và trò chơi phụ khác nhau, nhưng nếu bạn thích tội phạm trò chơi thì Yakuza rất đáng xem. Có rất nhiều đoạn cắt cảnh để xem qua, nhưng mỗi đoạn đều giúp tạo bối cảnh cho một cuộc phiêu lưu hoành tráng và bạo lực.

yakuza KiryuStudio Ryu Ga Gotoku

Yakuza là một loạt tội phạm cũ có một số điểm tương đồng với GTA.

Vì vậy, bảy nhượng quyền trò chơi này sẽ đủ để khiến bạn bận rộn cho đến khi GTA 6 ra mắt.

Để biết thêm tin tức và thông tin về GTA 6, hãy xem một số câu chuyện dưới đây:

Mọi thứ chúng tôi biết về GTA 6 | Rockstar phản ứng với vụ rò rỉ lớn GTA 6 | Người hâm mộ GTA 6 có cái nhìn đầu tiên về bản đồ Vice City | GTA 6 bị rò rỉ cho GTA & Red Dead Online | Giải thích rò rỉ GTA 6 | Rò rỉ GTA 6 được cho là tiết lộ Vice City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *