Một loạt danh sách công việc mới của Rockstar Games có thể là tin tốt cho những người hâm mộ đang chờ đợi GTA 6, vì có vẻ như họ đã bắt đầu thực hiện một dự án mới khác.

Trò chơi chờ đợi Grand Theft Auto 6 là lỗi lớn nhất mà cộng đồng game thủ từng gặp trong nhiều năm.

Đã có nhiều rò rỉ khác nhau về tựa game được chờ đợi từ lâu của Rockstar, với một số video phát triển đã xuất hiện trực tuyến vào năm ngoái. Đoạn video đã được Rockstar và Take-Two xác nhận là đúng sự thật, xác nhận tin đồn từ lâu rằng series GTA sẽ quay trở lại Vice City. Chà, ít nhất là ở bang Florida.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ từ lâu đã mong đợi một bản cập nhật và tiết lộ trước cuối năm 2023, nhưng có một số thất vọng vào cuối năm đó vì nhiều người dự đoán tháng 10 sẽ là tháng quan trọng, và điều đó đã trôi qua.

Danh sách công việc của Rockstar LA dường như dành cho một trò chơi mới

Tuy nhiên, nó có thể không phải là tất cả tin xấu. Rockstar Universe đã phát hiện ra một loạt danh sách công việc mới cho studio LA mới của Rockstar và có vẻ như nó không dành cho GTA 6.

Ba công việc này bao gồm cộng tác viên casting, trợ lý casting và cộng tác viên biên kịch để phụ trách đối thoại cho người đi bộ và âm thanh xung quanh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như Rockstar Universe đã chỉ ra, việc Rockstar tìm được vai trò này cho GTA 6 là khá bất thường – vì chúng ta đã biết nó đã được phát triển từ rất lâu. Và trên hết, một số video bị rò rỉ ban đầu

Vũ trụ Rockstar

Danh sách công việc dường như dành cho một trò chơi mới chứ không phải một trò chơi như GTA 6 đã được thực hiện trong nhiều năm.

Cuối cùng, không có cách nào để biết vai trò của trò chơi sẽ là gì, nhưng điều đó sẽ không ngăn được tin đồn về Rockstar quay cuồng.

Đối với GTA 6, cộng đồng vẫn đang hồi hộp và chờ đợi điều gì đó, bất cứ điều gì, để xác nhận khi nào họ có thể chơi nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *