21 Savage tung bài hát mới trong trailer Modern Warfare 3

Modern Warfare 3 đã cung cấp nền tảng cho 21 Savage và D4vd ra mắt bài hát mới nhất của họ, Call Me Revenge, trong một đoạn giới thiệu người thật đóng do đạo diễn phim hành động David Leitch tạo ra.

Call of Duty đã từng dấn thân vào lĩnh vực âm nhạc trước đây. Snoop Dogg xuất hiện với tư cách là một nhà điều hành có thể chơi được trong Vanguard, Warzone và COD Mobile. Và sau đó Modern Warfare 2 đã mang trở lại các biểu tượng nhạc rap cùng với 21 Savage và Nicki Minaj.

Điều này xuất hiện sau đoạn giới thiệu Warzone có Young Thug và Jack Harlow vào năm 2021. COD đã có thể thu hút những người nổi tiếng cho các video quảng cáo khác trong quá khứ và điều này cũng tương tự đối với Modern Warfare 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty muốn có một bài hát cho loạt phim sắp ra mắt và họ đã tìm thấy ngôi sao trang bìa của mình là 21 Savage, người đã có nhà điều hành riêng.

21 Savage, ngôi sao NBA Devin Booker và nghệ sĩ người Anh Central Cee xuất hiện trong trailer Modern Warfare

Vào ngày 19, 21 tháng 10 Savage, ngôi sao NBA Devin Booker và nghệ sĩ người Anh Central Cee đã xuất hiện với vai trò khách mời trong Trailer MW3 được tạo ra bởi cùng một đạo diễn đằng sau Bullet Train, Deadpool 2 và John Wick.

Đoạn giới thiệu có tựa đề The Lobby mô tả mọi chuyện sẽ như thế nào nếu người chơi COD thực sự gặp nhau ở sảnh nhiều người chơi trước trò chơi ngoài đời thực.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả người chơi đều sẵn sàng chiến đấu cùng với những người điều hành COD từ Chiến dịch.

Tyler Bahl, Giám đốc Tiếp thị của Activision, giải thích: “The Lobby” có sự góp mặt của những người chơi COD, người nổi tiếng và nhân vật trong trò chơi hợp tác với nhau trước các trận đấu. Bộ phim đóng vai trò như một lời nhắc nhở sâu sắc về khẩu hiệu mang tính biểu tượng của chúng tôi, ‘Trong tất cả chúng ta đều có một người lính’ mà chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu lại.”

Đây là lần đầu tiên Call of Duty sử dụng khẩu hiệu “Có một người lính trong tất cả chúng ta” kể từ năm 2017. Khẩu hiệu này xuất hiện lần cuối trong trailer live-action Black Ops 4 có sự góp mặt của Kobe Bryant và Jimmy Kimmel.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi chúng ta đến gần hơn với ngày phát hành ngày 10 tháng 11 của Modern Warfare 3, chắc chắn sẽ có nhiều nội dung quảng cáo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *