2 nhà phát triển Overwatch hàng đầu xác nhận sẽ có thêm nhiều thay đổi về xe tăng

Một trong những nhà phát triển hàng đầu của Overwatch 2 đã xác nhận rằng những thay đổi đối với Orisa và Mauga sẽ được đưa vào một bản vá trong tương lai, một thay đổi khác đối với meta tanking.

Tanking trong Overwatch 2 gần đây hầu như xoay quanh Mauga và khả năng của anh ta. Mặc dù có những lo ngại rằng anh ta sẽ bị tổn hại khi phát hành, nhưng anh hùng mới nhất được thêm vào trò chơi đã ngay lập tức khẳng định mình là vua của meta, nhờ vào tính đa dụng tuyệt vời, sát thương ổn định và khả năng duy trì mạnh mẽ.

Tuy nhiên, đợt nerf mới nhất đã khiến nó bị giảm một số điểm, với những nerf khá lớn đối với áo giáp, đạn, chiêu cuối, khả năng hồi máu và lượng máu quá mức. Giờ đây anh ấy đã dễ quản lý hơn rất nhiều, đặc biệt là khi xét đến đợt giảm sức mạnh của Ana cũng xuất hiện trong bản vá tương tự.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà thiết kế anh hùng lãnh đạo Overwatch 2 tiết lộ những thay đổi của Mauga trong tương lai

Trên Twitter, Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson đã đăng một số kết luận sau bản vá mới nhất, nói rằng 2.8.1 là một “bản vá lành mạnh về tổng thể” và rằng một “sự thay đổi lớn” đang diễn ra trong Phần 9.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nói cụ thể về xe tăng, Dawson lưu ý rằng có “sự đa dạng” trong các lựa chọn tướng, mặc dù Ball vẫn gặp khó khăn ở cấp độ cao hơn.

Anh ấy cũng nói: “Mauga vẫn có thể tồn tại ở hầu hết các cấp độ nhưng lại rơi vào ngưỡng cấp độ cao hơn nhiều hơn (anh ấy đã sa sút khi những người chơi bắt đầu chơi xung quanh anh ấy hiệu quả hơn).”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về những thay đổi trong tương lai của Mauga, Dawson gợi ý rằng sức mạnh của anh ta sẽ chuyển sang hướng hung hãn. Orisa dường như cũng đang chuẩn bị thực hiện một số chuyển đổi quyền lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *