100 Thieves tuyên bố thua đội vô địch CDL hơn 2 triệu USD: “Tôi sẽ làm lại”

Đội CDL 100 Thieves đã giành được COD Champs vào năm 2022, nhưng Chủ tịch & Giám đốc điều hành John Robinson đã báo cáo khoản lỗ 2.500.000 đô la từ mùa giải. Dù vậy anh cũng không hối hận hỗ trợ đội.

CDL Rostermania 2024 đã mang đến một trong những mùa giải điên rồ nhất trong ký ức gần đây. Bốn đội đã thông báo về sự ra đi của toàn bộ đội hình của họ, bao gồm cả LA Thieves. Quân cờ domino bắt đầu rơi xuống LA vào cuối tháng 6 khi ‘Octane’ rút lui khỏi Call of Duty chuyên nghiệp.

Utusan, Drazah và Kenny làm theo và chia tay tổ chức vào tháng Bảy. Utusan đang đàm phán để tham gia Toronto Ultra cho mùa giải sắp tới, trong khi Drazah được cho là đã chọn tham gia Atlanta FaZe thay vì OpTic Texas.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tương lai của Kenny vẫn còn bị nghi ngờ, nhưng sự ra đi của anh ấy đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên dành cho 100 Thieves bao gồm chức vô địch thế giới và một số danh hiệu lớn. Nadeshot và 100 giám đốc điều hành khác của Thieves cởi mở về kế hoạch của họ cho nhóm CDL trong tương lai.

100 Thieves đã báo cáo khoản lỗ 2.500.000 đô la từ mùa giải vô địch

Trong một tập của Nadeshot Knows, John Robinson, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của 100 Thieves đã tuyên bố: “Chúng tôi đã mất 2.500.000 đô la từ chương trình Call of Duty vào năm ngoái khi chúng tôi là Nhà vô địch thế giới.”

Mặc dù vậy, Robinson không hối tiếc về quyết định hỗ trợ nhóm CDL của tổ chức. “Liệu tôi có làm điều đó một lần nữa khi biết có Giải vô địch thế giới ở phía bên kia không? Hoàn toàn 10 lần trong số 10. Tôi rất vui vì chúng tôi đã làm điều đó cho cộng đồng và thương hiệu của mình.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không hối tiếc không có nghĩa là 100 Thieves có kế hoạch chi số tiền đó một lần nữa cho nhóm CDL 2024 của mình. Robinson đã giải thích quá trình suy nghĩ đằng sau quyết định thu hẹp quy mô của tổ chức một lần nữa cho mùa giải tới.

“Tôi nghĩ ngày có cái gì mất cả triệu USD, hy vọng sau này nó đáng giá hơn. Tôi không nghĩ đó là một điều thông minh để tiếp tục làm.”

Nadeshot đã nói về việc khó khăn như thế nào khi mất Envoy và Drazah, Kenny nhưng thừa nhận rằng anh ấy không thể trách họ vì đã theo đuổi “những lời đề nghị béo bở hơn” để hỗ trợ họ và gia đình tốt hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Khi bạn có những người chơi như Octane, Envoy, Kenny và Drazah, và họ mang đến những chức vô địch cho bạn, bạn sẽ muốn những người đó ở bên. Thật không may cho chúng tôi, và tình hình chúng tôi đang gặp phải, đó không phải là thực tế.”

Cựu chuyên gia COD đã đảm bảo với những người hâm mộ 100 CDL Thieves rằng anh ấy không mong đợi những hạn chế về ngân sách sẽ trở thành một vấn đề thường xuyên.

“Tôi không nghĩ thời đại của thể thao điện tử 100 Thieves sẽ như thế này mãi mãi, nơi chúng tôi phải nghiêm khắc trong việc chi tiêu và sáng tạo nhất có thể với những tài năng trẻ và đặt cược vào những người chơi mới.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

100 Thieves có rất nhiều quyết định về đội hình để tiến vào mùa giải CDL 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *