100 Thieves chiêu mộ Quid có thể bỏ lỡ LCS Mùa hè

100 Thieves đã thông báo rằng họ sẽ đưa Quid, một người đi đường giữa đầy triển vọng từ đội Gen.G Academy, để thay thế Bjergsen. Tuy nhiên, EMENES tuyên bố rằng Quid có các vấn đề về VISA sẽ không được giải quyết kịp thời cho LCS Mùa hè.

Danh sách 100 Thieves 2023 có rất nhiều hứa hẹn. Giữa những tài năng mới dưới dạng Milan ‘Tenacity’ Oleksij và Alan ‘Busio’ Cwalina cùng với các cựu binh LCS lâu năm Can ‘Closer’ Çelik, Peter ‘Doublelift’ Peng và Søren ‘Bjergsen’ Bjerg, đó là một sự yêu thích của người hâm mộ ngay từ đầu .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, danh sách sẽ không kéo dài. Bjergsen tuyên bố giải nghệ theo cách khiến 100 Thieves bị sốc. 100 Thieves đã phải tranh giành để tìm một người đi đường giữa phù hợp với vai trò này.

Họ đã hạ cánh Quid, một người đi đường giữa đã gắn bó với Gen.G được vài năm và đã trưởng thành giữa đội hình Học viện và Người thách thức của họ ở Hàn Quốc. Thật không may, có vẻ như Quid đang gặp một số vấn đề về VISA theo người đi đường giữa của Cloud9, Jang ‘EMENES’ Min-soo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

EMENES tuyên bố 100 Kẻ trộm Quid có vấn đề về VISA

EMENES đã trở lại từ MSI và đã bắt đầu mài giũa các đường solo ngay khi anh ấy trở lại. Anh ấy quyết định bắt đầu buổi phát trực tiếp của mình và nói một chút về trải nghiệm của mình tại MSI và trả lời các câu hỏi của khán giả.

Một cuộc trò chuyện đã đưa ra chủ đề về việc Quid sẽ đến Bắc Mỹ cùng với 100 Thieves, EMENES đã trả lời: “Tôi nghe nói anh ấy không thể đến. Chưa. Tôi nghe nói anh ấy phải đợi 2 tháng mới được cấp VISA.”

Điều này gây ra một chút ngạc nhiên cho những người theo dõi, vì 100 Thieves vẫn chưa xác nhận liệu Quid có thực sự bắt đầu cho họ vào Mùa hè hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những gì chúng tôi biết chắc chắn là 100 Thieves đã cắm trại với một người đi đường giữa ở Hàn Quốc, và anh ấy sẽ là người bắt đầu của họ nếu mọi việc suôn sẻ. Nhưng, nếu những gì EMENES nói là sự thật, thì tất cả có thể không ổn trong trại 100 Thieves.

Chưa kể, 100 Thieves vừa loại bỏ đội NACL của họ cùng với nhiều tổ chức LCS khác. Một mặt, có rất nhiều tài năng để tuyển dụng cho những người đi đường giữa tạm thời, nhưng mặt khác, không có người đi đường giữa nào mà họ có thể đưa vào đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem 100 Thieves sẽ làm gì nếu Quid không giải quyết được các vấn đề về VISA của anh ấy vào thời điểm giải LCS Mùa hè bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *