10 loại vũ khí phổ biến nhất trong Warzone 2.0: Danh sách cấp độ vũ khí

Warzone 2.0 đã bước vào Phần 3, sau khi mọi vấn đề về vũ khí được buff và nerf đã lắng xuống, giờ chúng ta chỉ còn lại những gì hiệu quả và những gì không. Nhưng đâu là vũ khí tốt nhất được người chơi sử dụng? Dưới đây là những vũ khí phổ biến nhất trong WZ2, kể từ ngày 7 tháng 5 năm 2023, nhờ WZRanked.

Warzone 2 Phần 3 đã ra mắt và nó mang đến một danh sách khổng lồ về vũ khí, giảm sức mạnh và những thay đổi nhỏ. Người chơi chắc chắn sẽ bận rộn giữa việc sử dụng meta mới khi xạ thủ bắn một phát đã quay trở lại và chỉ cần thưởng thức nội dung mới như các bổ sung khác nhau cho chế độ DMZ.

Người chơi có rất nhiều buff và nerfs để điều tra mà họ có thể sử dụng để chơi xung quanh với tải và khám phá meta mới. FJX Imperium mới có thể là một ví dụ về tương lai của Warzone 2.

Đương nhiên, những vũ khí tốt nhất sẽ trở thành những vũ khí được sử dụng nhiều nhất, vì vậy hãy nhớ tham khảo danh sách này thường xuyên để luôn dẫn đầu khi meta của Phần ba tự hoạt động. Sử dụng dữ liệu từ WZRanked, đây là 10 loại vũ khí phổ biến nhất trong Warzone 2.0.

Warzone 2.0 top 10 súng tốt nhất & được sử dụng nhiều nhất (tỷ lệ chọn %)

10. STB 556 (2,8%)

STB 556 Warzone Chiến tranh hiện đại 2kích hoạt

STB 556 trong MW2.

STB 556 đã nhận được một trong những ưu đãi hào phóng hơn trong các thay đổi của Phần ba và nó ngay lập tức tăng từ tỷ lệ chọn dưới 1% lên 5%.

Mặc dù tỷ lệ chọn giảm xuống hàng tuần, súng trường tấn công vẫn thuộc về meta mới, như một khẩu súng trường tấn công cân bằng hơn cho những người không quan tâm đến các công cụ lật có khả năng bị giảm sức mạnh trong vài tuần tới.

9. M4 (2,6%)

M4 trong Modern Warfare 2kích hoạt

M4 trong MW2.

M4 là một lựa chọn cân bằng và an toàn cho Warzone 2: nó có thể được sử dụng ở mọi phạm vi, dễ điều khiển và có cỡ băng đạn hoàn hảo.

Nó có thể sử dụng tất cả các giao dịch và không thành thạo bất cứ thứ gì, vì vậy nó hiếm khi lọt vào top 10 vũ khí phổ biến nhất trong bất kỳ tuần nào, nhưng những thay đổi gần đây đã thúc đẩy mức độ phổ biến của nó đủ để xâm nhập vào nó.

8. VEL 46 (3,4%)

VEL 46 từ MW2kích hoạt

VEL 46 từ MW2.

Người chơi Warzone 2 quyết định đã đến lúc bỏ Vel 46 cũ tốt sau khi các thay đổi của mùa 3 được thực hiện. TTK thấp của nó ở cự ly gần được bù đắp bởi điểm yếu thông thường của SMG; tức là phạm vi kém và thổi bay một tạp chí ngay lập tức.

7. Kastov 762 (4,4%)

Kastov 762 trong MW2.kích hoạt

Kastov 762 trong Warzone.

Kastov 762 đã giành lại ngôi vương mà nó đã chiếm giữ ở đầu Warzone 2 vào đầu Phần 3. Nhưng nó cũng đánh mất nó nhanh chóng khi người chơi nhận ra rằng ISO Hemlock vẫn là khẩu súng trường tấn công tốt hơn trong cả hai.

6. Kiểm soát FJX (4,9%)

Imperium FJX trong Modern Warfare 2 và Warzone 2.0kích hoạt

FJX Imperium giảm nhiệt với Phần 3 của trò chơi

Súng bắn tỉa mới xung quanh khối, FJX Imperium đã giải quyết được vấn đề này khi nó sắp ra mắt trò chơi với một thay đổi cho phép một số tay súng bắn tỉa nhất định bắn một phát vào người chơi của kẻ thù.

Kết hợp với hiệu suất của nó, một phát bắn trả và nó là một tay bắn tỉa mới là cơn bão hoàn hảo cho sự nổi tiếng ban đầu của nó, nhưng bây giờ người chơi đã có thời gian để suy nghĩ về nó, hóa ra FJX Imperium có thể không phải là tốt nhất bắn tỉa có sẵn.

5. Lachmann phụ (6,3%)

Lachman Sub MW2 Warzone 2.0kích hoạt

Tàu ngầm Lachmann ở MW2.

Được biết đến nhiều hơn với cái tên MP5, Lachmann Sub là vũ khí cuối cùng được người chơi mở khóa trong nền tảng vũ khí của nó. Nó linh hoạt, nhanh và đủ mạnh để giúp người chơi chiến đấu tầm trung.

Đợt giảm sức mạnh gần đây đối với Lachmann Sub đã truất ngôi nó trở thành khẩu SMG phổ biến nhất trong Warzone 2, mặc dù thời của Lachmann Sub còn lâu mới kết thúc.

4. MCPR-300 (11,0%)

Bắn tỉa MCPR-300 trong Warzone 2kích hoạt

MCPR-300 chắc chắn được hưởng lợi từ những thay đổi của súng trường bắn tỉa ‘một phát’.

MCPR-300 đã trở nên phổ biến cùng với các loại súng bắn tỉa khác do những thay đổi một phát trong Phần ba. Gần đây, cộng đồng dường như đang chuyển sang MCPR từ FJX Imperium được ưa chuộng trước đây.

3. Cronen Squall (13,3%)

Cronen Squall tỏ ra rất nổi tiếng khi được giới thiệu trong Phần 3

Cronen Squall đã được thêm vào trò chơi với Phần 3 và nó nhanh chóng vươn lên dẫn đầu trong meta của trò chơi. Sát thương nghiêm trọng và phạm vi được bù đắp bằng khả năng xử lý và tính cơ động kém. Các tập tin đính kèm phù hợp và phong cách chơi phù hợp làm cho nó mạnh mẽ hơn.

2. Khóa ISO (15,3%)

Hemlock ISO trong Modern Warfare 2kích hoạt

Hemlock ISO trong Warzone 2.

Hemlock ISO Phần Hai đã giảm nhiệt, nhưng hiệu suất vượt trội và sự thống trị meta của nó khiến nó trở thành mục tiêu hàng đầu cho các đợt giảm sức mạnh của Phần Ba.

Mặc dù những ngày thống trị meta đã qua, nhưng khẩu súng này vẫn rất phổ biến khi người chơi nhận ra rằng các đợt giảm sức mạnh không làm cho khẩu súng trở nên tồi tệ hơn.

1. Vaznev-9K (16,1%)

Tay súng Vaznev 9K trong Modern Warfare 2kích hoạt

Vaznev 9K có một cú sút ở cự ly gần.

Kể từ khi MW2 ra mắt, Vaznev 9K đã trở thành khẩu SMG chuyên nghiệp được lựa chọn. Tình cảm này dần dần chuyển sang Warzone 2, nơi nó trở thành khẩu SMG được chọn nhiều nhất vào đầu Phần 3.

Nhưng Vaznev không chỉ là một khẩu SMG đơn thuần, vì nó có thể hoạt động không chỉ ở cự ly gần mà còn ở cự ly trung bình, khiến nó trở nên linh hoạt hơn hầu hết các vũ khí trong trò chơi.

Ở đó bạn có nó! 10 loại vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong Warzone 2.0. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật danh sách này hàng tuần để thông báo cho bạn về những vũ khí tốt nhất và khả thi nhất trong các trận chiến Royale CoD.

Để biết rất nhiều hướng dẫn khác về Call of Duty: Warzone 2 nhằm cải thiện trò chơi của bạn, hãy xem các hướng dẫn khác mà chúng tôi đã chuẩn bị:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Meta vũ khí và các lớp để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *